Huawei Mate X2 sẽ có màn hình gập vào giống Samsung Galaxy Z Fold 2

Theo dự kiến thì màn hình của Flagship Huawei Mate X2 sẽ có kích thước tương với người tiền nhiệm Huawei Mate X tuy nhiên điểm khác là nó sẽ có thiết kế gập màn hình vào bên trong giống như Samsung Galaxy Z Fold 2.

Theo một số nguồn tin gần đây từ Ross Young (nhà sáng lập và phân tích của DisplaySearch and DSCC) cho biết thì Huawei đang nổ lực làm việc và nghiên cứu để sớm công bố và trình làm chiếc smartphone có thiết kế màn hình gập mới nhất của hãng có tên dự kiến là Huawei Mate X2.

Theo một bài đăng mới nhất trên Twitter thì ông đã chia sẽ rằng chiếc Mate X2 mà Huawei đang nổ lực làm việc và nghiên cứu sẽ có kích thước màn hình gập là 8.03 inch giống với chiếc Mate X tiền nhiệm, nhưng điểm khác ở chỗ là màn hình của Flagship này sẽ gập vào trong tương tự như chiếc Galaxy Z Fold 2 của Samsung.

Trước đây chũng chính Ross Young đã chia sẽ một vài thông tin trên mạng xã hội Twitter rằng màn hình gập mà chiếc Huawei Mate X2 này sử dụng sẽ được cung cấp bởi BOE và Samsung. Thêm vào đó loại màn hình mà Huawei Mate X2 được trang bị và sử dụng là loại CPI chứ không phải màn hình loại UTG. Trong đó UTG là loại màn hình chuyên dụng mới nhất của Samsung đã được cải tiến rất nhiều và khắc phục được vô số điểm yếu vốn đã xuất hiện từ lâu trên các thiết bị màn hình gập tuy nhiên Huawei Mate X2 lại không thể sử dụng được loại màn hình mặt kính này đây sẽ là một điểm trừ và là một điều đáng tiếc cho người dùng và cả cho Mate X2.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.