Chạm 2 lần mở khóa màn hình iPhone đơn giản với SmartTap

Nếu bạn là một người đang sử dụng iPhone, bạn có bao giờ nghĩ iPhone sẽ có thêm tính năng chạm bất cứ đâu trên màn hình để khóa chưa? Nhưng sự thật là có đấy, chỉ cần với ứng dụng mới SmartTap là đã có thể giúp bạn chỉ cần chạm 2 lần vào màn hình iPhone để mở khóa iPhone bất cứ lúc nào. Thật đơn giản và nhanh gọn phải không nào?

Chạm 2 lần mở khóa màn hình iPhone đơn giản với SmartTap

Ban đầu tính năng SmartTap được tích hợp gọi chung là Knock On sau được phát triển trên iPhone với những nét độc đáo hơn. Tính năng này khi bật cho phép ban chạm 2 lần liên tiếp ở bất cứ vị trí nào trên màn hình iPhone, màn hình sẽ sáng lập tức như khi bạn sử dụng phím vật lý.

Tuy nhiên tính năng này chỉ làm việc khi bạn chạm vào màn hình lúc khóa máy là khi màn hình máy còn màu đen, khi này SmartTap mới hoạt động.

SmartTap hoạt động dựa trên nguyên lý chế độ ngủ, là khi màn hình tắt hoàn toàn, toàn bộ những ứng dụng ngầm đều ngưng hoạt động, giúp tiết kiệm pin cho iPhone. Tuy nhiên SmartTap sẽ không cho iPhone ngủ mặc dù đã khóa máy, nó vẫn chạy để khi có phản hồi từ màn hình cho thấy có 1 tác động gì đó lên nó sẽ mở màn hình lên lập tức.

Cách cài đặt và sử dụng SmartTap trên iPhone

Điều kiện để bạn có thể cài đặt là iPhone của bạn đã jailbreak, cài Cydia, có kết nối mạng.

Bước 1: Mở Cydia >> Các Nguồn >> nút Sửa (ở bên phải) >> chọn nút Thêm (bên trái) >> gõ Url sau vào: http://cydia.vn.

Bước 2: Chờ cho Cydia cài đặt xong nguồn thì chuyển qua phần Tìm Kiếm, gõ tên ứng dụng SmartTap vào ô tìm kiếm, kết quả hiện ra thì chọn 1 ứng dụng rồi nhấn nút Cài Đặt ở góc phải, xác nhận và cài vào iPhone.

Bước 3: Sau khi cài  vào phần Cài Đặt >> Mở SmartTap lên >> Nhấn nút Kích hoạt >> Tùy chỉnh thêm một vài thứ, mặc định nút kích hoạt sẽ được mở, nút “Swipe up from bottom” sẽ là nút mở hẳn khóa màn hình.

Bây giờ bạn chỉ việc chạm 2 lần vào màn hình iPhone đang sáng để tắt đi sau đó chạm tiếp 2 lần để mở màn hình, hoặc vuốt từ dưới lên để mở khóa màn hình hoàn toàn.

Ngoài ra bạn nên lưu ý ứng dụng này thực sự khá tiêu tốn pin, nhưng rất cần thiết với những người thường xuyên sử dụng phím nguồn iPhone có thể khiến liệt phím nguồn iPhone, chỉ cần bạn nhớ tắt mỗi khi sử dụng xong và không để qua đêm thì vẫn dùng tốt. Ngoài ra ứng dụng SmartTap chỉ hỗ trợ các dòng iPhone 5s trở lên.

Chúc các bạn thực hiện thành công !

 Xem thêm: 5 cách giúp giải phóng không gian lưu trữ trên iPhone

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.