Chia sẻ các bước kiểm tra điểm chết trên màn hình iPad mini tại nhà

Điểm chết trên màn hình iPad mini được hiểu là những điểm bị tê liệt trên màn hình cảm ứng, nếu người dùng ngó lơ cho qua lỗi nhỏ này thì sau một thời gian sử dụng nếu không sửa chữa triệt để sẽ khiến cho những điểm chết màn hình iPad mini sẽ to dần và rất dễ dẫn đến tình trạng hỏng toàn bộ màn hình và chỉ còn cách thay màn hình iPad mini mới.

39_img2Để có thể khắc phục tình trạng điểm chết trên màn hình iPad mini trước hết bạn nên tắt máy khởi động lại. Ngay trong lúc khởi động lại khi logo Apple hiển thị bạn hãy nhanh chóng kiểm tra xung quanh biểu tượng có tồn tại những đốm trắng trên màn hình iPad mini hay không. Nếu phát hiện những vệt đỏ, xanh… thì đó chính là điểm chết tồn tại trên màn hình iPad mini.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra điểm chết hiệu quả bằng cách dùng camera, dùng tay che phần camera lại, màn hình iPad mini sẽ toàn một màu đen từ đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra nhanh điểm chết.

121027tekipadmini1-d73b2Cách cuối cùng cũng là cách mà người dùng thường hay dùng nhất có đó cách nhấn giữ các biểu tượng bất kỳ trên thay màn hình iPad mini sau đó di chuyển đến chỗ bị nghi là có điểm chết. Nếu trên màn hình iPad mini tồn tại điểm chết thì khi bạn di chuyển icon sẽ bị rớt ra và icon này sẽ trở về vị trí cũ.

Nếu bạn phát hiện điểm chết quá muộn và nó ra phát tán ra khắp màn hình thì cách tốt nhất bạn nên đem đến các trung tâm sửa chữa lớn để thay màn hình iPad mini.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu các hiện tượng khác khiến bạn phải thay màn hình iPad mini phổ biến nhất

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
————————————————————————————————
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.