Chọn học nghề sửa chữa Laptop – làm gì, học gì, học ở đâu uy tín

Nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp đại học, sau nhiều năm tìm việc không thành, không ít bạn trẻ đã quay lại học nghề, không ít người đã có mức thu nhập cao lại không tốn quá nhiều thời gian, chi phí đào tạo.

 Học sửa chữa Laptop – Nghề hot, lương cả ngàn đô

Xã hội ngày càng hiện đại, laptop càng được con người sử dụng trong nhiều việc hơn. Sở hữu laptop hiện nay là một chuyện khá dễ dàng, và càng ngày laptop trở thành sản phẩm thông dụng và cần thiết trong đời sống. Từ đó, kéo theo nhu cầu về dịch vụ sửa chữa laptop ngày càng tăng cao, và chuyện kiếm ngàn đô một tháng không phải là điều quá khó khăn.

ggg

Sửa chữa laptop là một nghề điện tử chuyên ngành kết hợp với công cụ máy móc chuyên dụng. Cho nên để học sửa chữa laptop thành công, đòi hỏi ở người thợ phải giỏi điện tử, miệt mài, chăm chỉ tìm tòi, học tập. Vì laptop là thiết bị điện sử dụng dòng điện một chiều, do bộ adapter biến dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều và cắm vào laptop. Nghiên cứu kỹ dòng điện và nguyên lý dòng điện một chiều là căn bản không thể chối từ. Nắm vững được nó thì chúng ta mới có nền tảng để phát triển kỹ năng điện tử tốt.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CAO 24h – Trung tâm hoc nghe uy tín hàng đầu hiện nay

hoc sua chua laptop

Bạn đã có dự định sẽ mở cơ sở chuyên sửa chữa laptop sau khi học ra nghề tức là bạn đã có định hướng cho việc học nghề của mình , đây cũng là lợi thế và là điều kiện giúp bạn hoàn thành khóa học của mình được tốt hơn . Để học sữa chữa laptop , nếu ban có kiến thức ban đầu thì càng tốt, không có thì bạn sẽ được trung tâm đào tào từ đầu , từ căn bản cho tới nâng cao , nên bạn không cần phải lo lắng , tất cả các đối tượng tốt nghiệp THCS trở lên đều có thể tham gia lớp học sửa chữa laptop .

Học viên sẽ học sửa chữa trên bo mạch, tháo lắp, thay thế, sửa chữa phần cứng bị hư hỏng, cài đặt, nâng cấp phần mềm của máy tính laptop, máy tính Apple.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CAO 24h
Cơ sở 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Cơ sở 2: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01, TP.HCM
Điện thoại: 01299.242424 – 08.6264.2424
Email: daotao24h@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.