Chọn iPhone 6 xách tay hay chính hãng ?

Xét về mức giá giữa iPhone 6 xách tay và chính hãng cả 2 điều có mặt lợi và hại. Nhưng thực tế cho thấy hiện nay hàng iPhone 6 xách tay được rất nhiều người ưa chuộng.

iphone 6 xach tay

Tìm iPhone 6 xách tay quả thực rất dễ với thời điểm hiện nay, đối với máy 100% ZIN thì chất lượng chiếc iPhone 6 xách tay ấy không hề khác gì so với hàng chính hãng. Xét theo về chất lượng của 2 mẫu mã iPhone 6 xách tay và chính hãng điều tương đương nhau.

Nhiều người dùng đến hiện tại họ không thể nhạn biết giữa iPhone 6 xách tay và chính hãng. Khái niệm về hai loại hàng này khá mơ hồ với họ, ở thời điểm này giá bán giữa 2 mặt hàng đối nghịch nhau chênh lệch từ 5 triệu đến 7 triệu đồng. Với thời điểm hiện tại iPhone 6 xách tay được các cửa hàng chào bán cùng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

iphone 6 xach tay

Hiện nay tại 24hstore.vn đang có chương trình khuyến mãi ưu đãi lên đến 20 triệu đồng dành cho khách hàng. Khi mua iPhone 6 xách tay tại đây, chính sách bảo hành lên đến 12 tháng 1 đổi 1 cùng với nhiều quà tặng độc quyền kèm theo khi mua máy.

>>Tham khảo cách test iPhone 6 xách tay khi mua hàng

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.242424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.