iPhone 5S xách tay khoá mạng liệu có tốt ?

Trong bối cảnh hiện nay thật giả lẫn lộn, iPhone 5S xách tay trước mắt nổi lên như cồn trong tháng vừa qua, nhanh chóng trở thành đại diện sáng giá dành cho người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng, trải nghiệm hệ điều hành iOS với giá rẻ.

iphone 5s xach tay

Trao đổi với anh Tâm (trợ lý 24hstore.vn) cho biết ” vài thời gian gần đây nhu cầu iPhone 5S xách tay đang ngày một tăng, đặc biệt hơn là những chiếc iPhone 5S xách tay khoá mạng đến từ Nhật, giá hiện tai để sở hữu chúng rơi vào khoảng 5 triệu đồng cho phiên bản 16GB”.

iphone 5s xach tay

Giá iPhone 5S xách tay bản khoá mạng rẻ hơn một nữa so với hàng chính hãng, và các chức năng điều không khác gì bản quốc tế. Nhiều dự đoán trước đây iPhone 5S xách tay khoá mạng Nhật được cho là khó được lòng người mua.

Các phiên bản khoá mạng Nhật đa số điều đến từ nhà mạng AU, Docomo,…Chất lượng của từng sản phẩm đến từ nhật điều rất tốt về hình thức bên trong lẫn bên ngoài. Khi iPhone 5S xách tay được bán tại Việt Nam đi kèm theo máy gòm tất cả phụ kiện như, củ sạc, cáp sạc, tặng kèm sim ghép, bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng….

>>Có mấy loại iPhone 5S xách tay ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 1800.8024 (miễn phí)- 0988.242424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.