Chọn mua iPhone 5 xách tay hay Sony Xperia Z2 tốt hơn ? (P1)

Giữa các siêu phẩm hàng đầu một thời, vậy chọn mua iPhone 5S xách tay hay Sony Z2 ? Cả hai điều có những ưu điểm nổi trội không hề thua kém nhau.

Về thiết kế giữa iPhone 5S xách tay và Sony Z2, xét về độ sang trọng gọn gàng thì người mua iPhone 5S xách tay lại chiếm ưu thế vượt bật. Với bộ khung kim loại được thiết kế gọn gàng đơn giản, không nhiều nút đa dụng như Sony Z2, bù lại Z2 được thừa hưởng tính năng chống nước trong một thời gian nhất định.

mua iphone 5s xach tay

Tiếp đến về phần hiển thị trên hai chiếc, iPhone 5S được các chuyên gia đánh giá cao khi so sánh với Sony Z2. Tuy màn hình người mua iPhone 5S chỉ 4,2 inch cho độ ấm của hình ảnh thấp hơn Z2, bù lại mức sáng tối đa, tái hiện màu sắc tốt hơn, đem lại gốc nhìn cực kỳ tự nhiên cho người dùng.

mua iphone 5s xach tay

Về hiệu năng cấu hình của hai chiếc iPhone 5S xách tay một lần nữa lại thắng thế so với Z2, vốn được sở hữu nền tảng iOS riêng với hầu hết các ứng dụng được tối ưu đáng kể, các phiên bản cập nhật mới đều được cài đặt nhanh chóng. Về phần Z2, việc sở hữu nền tảng Android cho độ tùy biến cao, các phiên bản nâng cấp mới phải đợi một thời gian rất lâu mới được cập nhật.

(còn tiếp…)

>>Mua iPhone 5S xách tay là một lợi thế

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.