Dùng iPhone 6 Plus xách tay liệu có ổn định ?

Được biết iPhone 6 Plus xách tay giá bán đang vơi dần, hiện tại ở mức khoảng 11 triệu đồng cho một phiên bản với bộ nhớ dung lượng thấp nhất. Mặc dù giá bán iPhone 6 Plus xách tay có phần điều chỉnh khá đáng kể, từ khi bộ đôi iPhone mới ra đời.

iPhone 6 Plus xách tay, so với thời điểm hiện tại doanh số vẫn duy trì ở mức ổn định. So với các mẫu smartphone khác, iPhone 6 Plus xách tay vẫn dư sức đánh bại các đối thủ cùng phân khúc. Vì thiết kế, hiệu năng iPhone 6 Plus vẫn chưa lỗi thời.

iphone 6 plus xach tay

Thông thường iPhone 6 Plus xách tay đa số là các phiên bản khóa mạng đến từ Nhật là chủ yếu. Về hình thức máy vẫn còn nguyên vẹn không khác gì phiên bản chính hãng. Nhược điểm duy nhất buộc người dùng phải dùng đến biện pháp ghép sim hoặc mua code mở mạng, nếu muốn dùng full chức năng tại Việt Nam.

iphone 6 plus xach tay

Dùng iPhone 6 Plus xách tay ở thời điểm hiện tại, với những gì iPhone 6 Plus đem lại về hiệu năng, thiết kế..Hoàn toàn dư sức đáp ứng toàn bộ mọi thao tác cơ bản của người dùng. iPhone 6 Plus xách tay vẫn nằm trong danh sách hỗ trợ “cứng” từ Apple ít nhất trong vòng 3 năm tới. Người dùng hoàn toàn không cần phải đắn đo khi dùng.

Hiện tại 24hStore.vn đang kinh doanh iPhone 6 Plus xách tay với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng, cùng với nhiều ưu đãi cực kì vượt trội lên đến hơn 1.000.000 đồng.

>>Giá bán hiện tại iPhone 6 Plus xách tay bao nhiêu ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.