Chuyên kinh doanh iPhone 6 xách tay bảo hành VĨNH  VIỄN  

Cái tên iPhone 6 xách tay dường như đã quá quen thuộc với người dùng. Hiện tại iPhone 6 xách tay tồn tại trên thị trường Việt Nam rất đa dạng về chủng loại, tuỳ thuộc vào hình thức mà mức giá để sở hữu lại hoàn toàn khác nhau.

iphone 6 plus xach tay

Trên thị trường hiện tại iPhone 6 xách tay cơ số hàng kém chất lượng lại không có. Có chăng chỉ là những máy các nút vật lí có vấn đề đã bị thay đi. Về nguyên bản tất cả máy iPhone 6 xách tay đều hoàn toàn ZIN.

Khách với iPhone 5s, iPhone 6 xách tay hay chính hãng đang bắt đầu thu hút người dùng trở lại bắt đầu vào dịp cuối năm nay.

Hiện tại, 24hStore.vn đang kinh doanh mặt hàng iPhone 6 xách tay với chính sách bảo hành 1 đổi 1, mọi chiếc iPhone trước khi đến tay người tiêu dùng đã trải qua công đoạn kiểm tra cực kì nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên viên bậc cao từ Trung Tâm.

iphone 6 xach tay a

Cài đặt phần mềm, nâng cấp miễn phí trọn đời máy. Đối với những máy iPhone 6 xách tay (máy khoá mạng), 24hstore sẽ hỗ trợ khắc phục full lỗi nhỏ phát sinh miễn phí, và sử đụng hoàn toàn sẽ như máy quốc tế.

Nhiều chương trình hấp dẫn đang diễn ra duy nhất trong tháng 12, cơ hội để bạn sở hữu miễn phí Apple TV Gen 4 cùng nhiều phần thưởng lớn giá trị khác đang chờ bạn đến trải nghiệm và khám phá.
>>Những điều cần biết khi mua iPhone 6 xách tay

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.