Có giá chính thức Galaxy S9 và Galaxy S10: S-fan sẽ phải đối mặt với một số tin tốt và vài xấu

Co Gia Chinh Thuc Galaxy S9 Va Galaxy S10 S Fan Se Phai Doi Mat Voi Mot So Tin Tot Va Vai Xau 01

Galaxy S10 mới của SAMSUNG gần như chắc chắn sẽ được công bố trong vòng vài tháng tới nhưng những tin đồn cho thấy nó sẽ đắt hơn rất nhiều so với Galaxy S9 hiện tại.

Samsung hoàn toàn dự kiến ​​sẽ tiết lộ chiếc flagship Galaxy S10 mới sáng bóng của mình trong vài tháng tới và nó có thể cung cấp cho người hâm mộ một số nâng cấp khá triệt để. Mặc dù chưa có gì được xác nhận nhưng có vẻ như Samsung có thể mang lại màn hình tốt hơn, nhiều năng lượng hơn và camera cải tiến cho điện thoại tiếp theo. Tin đồn đầy rẫy rằng bản nâng cấp này sẽ bao gồm một màn hình hiển thị cạnh hoàn toàn có thể kéo dài đến mọi góc của thiết bị – loại bỏ nó khỏi bất kỳ bezels vật lý nào. Cùng với màn hình được cải tiến này, chúng tôi cũng hy vọng Galaxy S10 sẽ tích hợp nhiều năng lượng hơn thông qua bộ xử lý được nâng cấp và có thể có cả camera ba phía sau.

Mục lục

Galaxy S10 mới sẽ được trình làng trong vài tháng tới

Co Gia Chinh Thuc Galaxy S9 Va Galaxy S10 S Fan Se Phai Doi Mat Voi Mot So Tin Tot Va Vai Xau 04

Bộ ba snappers này có thể cho phép người dùng chụp ảnh được cải thiện trong điều kiện ánh sáng yếu và cung cấp hình ảnh phóng to và góc rộng tốt hơn nhiều. Các tính năng bổ sung khác có thể bao gồm sạc không dây ngược, sẽ nạp đầy các thiết bị khác bằng cách chạm vào chúng và pin lớn hơn nhiều. Rõ ràng, đây là tất cả tin tốt cho những người muốn nâng cấp điện thoại thông minh cũ của họ nhưng S10 có thể có một vấn đề và đó là giá của nó.

Samsung dự kiến ​​sẽ phát hành ba phiên bản S10 với model Lite và Plus kết hợp với chiếc điện thoại tiêu chuẩn. Giá cho các điện thoại này có thể bắt đầu ở mức 669 bảng cho mẫu Lite nhưng giá này có thể tăng lên hơn 1.200 bảng cho phiên bản S10 Plus hàng đầu. Điều đó thực sự tốn kém.

May mắn thay, có một số tin tốt khi nói về giá của các flagship của Samsung. Với S9 hiện tại sắp được thay thế, giá cho thiết bị này đang bắt đầu giảm. Samsung vừa giảm giá S10 xuống 90 bảng, nghĩa là bây giờ bạn có thể chọn một chiếc với giá £ 649. Có một thỏa thuận thậm chí còn tốt hơn từ Currys và John Lewis, cả hai đã giảm giá hơn nữa với S9 có sẵn từ các nhà bán lẻ nổi tiếng với giá chỉ £ 599. Nếu bạn muốn có một S9 trong hợp đồng thì mọi thứ cũng đang rẻ hơn nhiều. Có một khoản phí trả trước 110 bảng để trả nhưng tổng cộng trong hai năm có giá 662 bảng, rẻ hơn gần 100 bảng so với giá không có SIM gốc 749 bảng của Samsung.

Co Gia Chinh Thuc Galaxy S9 Va Galaxy S10 S Fan Se Phai Doi Mat Voi Mot So Tin Tot Va Vai Xau 02

Samsung Galaxy S10

Galaxy S10 có thể có màn hình hiển thị cạnh hoàn toàn (Ảnh: OLIXAR • MOBILE FUN)
Rõ ràng, S9 có thể sẽ thiếu một số tính năng sắp có trên S10 nhưng điện thoại cũ này hiện đang cung cấp một số giá trị tốt đáng đồng tiền.

Ngoài ra còn có một phần thưởng khác đến với Glaxay S9 rất sớm với Samsung xác nhận rằng người dùng sẽ sớm có thể nâng cấp lên Android 9 Pie. Việc triển khai dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong tháng này sẽ có giao diện mới, được gọi là One UI, sẽ chạy trên Android 9 Pie. Điều này trình bày một số tính năng mới và thay đổi thẩm mỹ lớn cho các thiết bị.

Samsung đã nhấn mạnh phần mềm mới đã được thiết kế từ đầu để giúp điều hướng trên các thiết bị lớn hơn, chẳng hạn như Note 9, dễ dàng hơn bằng một tay.

Thảo luận về một UI, Samsung cho biết: “Một UI giúp bạn tập trung vào những gì thực sự quan trọng với bạn. Với phần cứng và phần mềm hoạt động hài hòa với nhau, chỉ xem những gì bạn cần, sử dụng và xem điện thoại của bạn với trải nghiệm mang lại cảm giác tự nhiên thứ hai. Bởi vì đó là những chi tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn.”

Một giao diện người dùng cũng mang đến cho người hâm mộ Samsung những biểu tượng mới tự hào với màu sắc nổi bật và chế độ tối mới để hướng tới.

Co Gia Chinh Thuc Galaxy S9 Va Galaxy S10 S Fan Se Phai Doi Mat Voi Mot So Tin Tot Va Vai Xau 03

KHI S10 ĐƯỢC SỬA ĐỔI?

Một báo cáo của Gizmodo đã tiết lộ một loạt các chi tiết với trang web nói chuyện với một nguồn tại một nhà bán lẻ công nghệ lớn có kiến ​​thức về sản phẩm này. Theo trang web công nghệ, Galaxy S10 sẽ được công bố tại một trong những sự kiện Unpacked nổi tiếng của công ty vào ngày 20 tháng 2. Nếu đúng, điều này có nghĩa là Samsung sẽ bắt kịp xu hướng bằng cách không tiết lộ điện thoại tại Đại hội Thế giới Di động – điều mà nó đã làm trong quá khứ.

Sự kiện lớn đó đang diễn ra tại Barcelona từ ngày 25 tháng 2 để Samsung có thể tiết lộ mọi thứ gần như cả tuần trước đó.

Xem nhiều hơn: Thay màn hình Samsung S9 chính hãng ở đâu, giá bao nhiêu?

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.