Công nghệ mới sẽ được áp dụng mới trên màn hình Samsung Galaxy S6 Edge

Samsung Galaxy S6 Edge là một cái tên nghe đến đã gây sốt rong sự kiện MWC hồi tháng trước. Với thiết kế  màn hình Samsung Galaxy S6 Edge cong 2 bên so với một bên trên Samsung Galaxy Note 4 mà chưa từng có thiết bị nào trước đây. Với màn hình Samsung Galaxy S6 Edge cong về hai bên thì có thể nói đây là smartphone đắt đỏ từ trước đến nay với phí sản xuất màn hình cong khá tốn kém.

samsung-galaxy-s6-edge

Hiện theo công bố doanh số bán của Samsung thì Galaxy S6 đang có doanh số bán tốt, trong khi với bản S6 Edge thì doanh số bán ra còn vượt xa hơn mong đợi của Samsung rất nhiều. Do đó, trong thời gian tới Samsung  dự định sẽ cho ra lò những chiếc Galaxy S6 Edge với số lượng nhiều hơn là Galaxy S6. Với số lượng lớn sản phẩm sẽ ra lò thì Samsung có khả năng sẽ phải thay đổi phương thức sản xuất màn hình Samsung Galaxy S6 Edge để đẩy nhanh tốc độ sản xuất hơn vì màn hình là bộ phận khá ưu tiên.

Với phương pháp chế tạo màn hình Samsung Galaxy S6 Edge hiện tại bằng cách nung nóng 2 mặt kính và được uốn cong về 2 phía nhưng nó sẽ tạo ra những vết sần sùi. Để khắc phục những điểm này thì mặt kính màn hình Samsung Galaxy S6 Edge sẽ được chuyển sang công đoạn đánh bóng nhưng khá tốn kém để giải quyết tốn kém này, Samsung đang cân nhắc việc chỉ nung nóng một mặt kính để giảm nhằm giảm chi phí đánh bóng.

Bạn có thể tìm hiều thêm về giá thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge tại TP.HCM theo link sau:

Kinh nghiệm thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge chính hãng uy tín cho người dùng tại TP.HCM

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34

Hot-line: 01639.242424 – 01288.242424

Email: contact@chamsocdidong.com

Website: chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.