Độ hiển thị chuẩn xác của màn hình Samsung Galaxy Note 4 được đánh giá tốt nhất

Như chúng ta biết một màn hình đẹp của smartphone, máy tính bảng, laptop thì  khả năng hiển thị, độ hiển thị màu chính xác luôn là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Vừa đây, DisplayMate đã tiến hành một bài test để tìm một thiết bị có khả năng hiển thị chuẩn xác nhất thì kết quả là màn hình Samsung Galaxy Note 4 đã về nhất với độ hiển thị chân thực sắc nét nhất.

man hinh samsung galaxy note 4

Cụ thể, DisplayMate đã chọn 6 thiết bị bao gồm: Apple iPhone 6 Plus , iPad Air 2, Samsung Galaxy Note 4 , Samsung Galaxy Tab S 10.5, Amazon Kindle Fire HDX 8.9. 6 và Microsoft Surface Pro 3. Đánh giá của DisplayMate dựa trên các tiêu chí: khả năng hiển dị màu da trên khuôn mặt, khả năng hiển thị dải màu, vùng màu xanh và điểm trắng, khả năng hiển thị màu cơ bản,.

Theo DisplayMate thì cả 6 thiết bị đều có khả năng hiển màu màu chính xác cao tuy nhiên phải nói rằng màn hình Samsung Galaxy Note 4 là nổi bật hơn hết. Tiếp theo là Surface Pro 3, Samsung Galaxy Tab S 10.5 và Amazon Kindle Fire HDX 8.9. Đứng sau cùng là  2 thiết bị của Apple là iPhone 6 Plus và iPad Air 2,  dù cả 2 có điểm ở bài kiểm tra hiển thị màu da trên khuôn mặt khá cao.Tuy nhiên, bài đánh giá của DisplayMate chỉ mang tính chất tham khảo vì lượng máy tham gia khảo sát là không đa dạng và nhiều.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Note 4 tại đây:

Choáng váng với giá thay cảm ứng màn hình mặt kính Samsung Galaxy Note 4, Note Edge tại TP.HCM

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H

Địa chỉ: 1114, đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 1900.5555.34

Email: contact@chamsocdidong.com

Website: chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.