Đánh giá iPad Mini 4 và iPad Air 2 MƯỜI PHÂN VẸN MƯỜI

gia ipad mini

Được biết iPad Mini 4 được Apple công bố và ra mắt “ngầm” vào thời điểm quý 4 năm ngoái, theo đó các chuyên gia điều đồng loạt đánh giá iPad Mini 4 sẽ là sự lựa chọn thay thế iPad Air 2, về sự cơ động, linh hoạt với iPad Mini 4 đem lại hoàn toàn tuyệt vời.

gia ipad mini

Nếu xét về giá iPad Mini 4 thì chỉ rơi vào tầm từ 9 đến 12 triệu đồng, trong khi đó giá iPad Air 2 lại khá cao giao động từ 12 đến 14 triệu đồng. Có thể thấy mặc dù được ra mắt cách đây hơn 2 năm iPad Air 2 vẫn đang khẳng định vị trí độc tôn trong đấu trường tablet.

Nếu xét về cấu hình iPad Mini 4 vẫn có phần thua một chút iPad Air 2 vì chỉ vỏn vẹn ở chip A8, với ram 2GB trong khi đó iPad Air 2 lại sở hữu chịp A8X, nhưng cả hai đều cùng xung nhịp 1,5GHz. Nều so sánh về hiệu xuất cả hai có thể là ngang nhau không hơn không kém, về mọi tính năng cũng như trải nghiệm.

gia ipad mini

Riêng một điểm mà ai cũng biết là giá iPad Mini 4 và kích thước màn hình đều rất “mini” so với iPad Air 2. Nhiều chuyên gia đánh giá iPad Mini 4 sinh ra là để phục vụ cho đại đa số người bận rộn, và họ cần một chiếc tablet nhỏ, mỏng gọn theo đúng nghĩa để thuận tiện đi lại, và chữa cháy lúc cần thiết.

Còn về iPad Air 2 đều ngược lại, nó phù hợp với đại đa số người dùng, và tuy nhiên không tương thích cho lắm về độ cơ động, và mang thiên hướng về giải trí hơn.

Còn bạn thì sao ?. Bạn chọn iPad Mini 4, hay iPad Air 2 ?

https://www.youtube.com/watch?v=r3PJ2UVqj-A&feature=youtu.be

>>Cùng điểm danh giá iPad Mini qua các đời

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Hotline: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.