Các yếu tố gây ảnh hưởng quyết định đến giá iPad Air giá bao nhiêu

gia ipad air gia bao nhieu

Nhiều thông tin gần đây, cho biết giá iPad Air giá bao nhiêu đang trong thời kì loạn giá, bởi lẻ tin đồn về một loại model iPad mới ra mắt vào tháng 3 tới cộng hưởng với nhu cầu người dùng hiện nay. Đang chú trọng quá vào smartphone, phablet cấu hình khủng và cũng như sự đa dụng từ smartphone đem lại hơn tablet rất nhiều.

gia ipad air gia bao nhieu

Điểm mấu chốt quyết định tiếp theo đến giá iPad Air sụt giảm đó là thời gian ra mắt từ năm 2014, tính đến thời điểm hiện tại đã hai năm và dĩ nhiên không có chuyện một sản phẩm có thể giữ “giá” lâu quá 3 năm.

Chính vì lẻ đó làm ảnh hưởng đến thị trường tablet và làm giá iPad Air , iPad Mini đang lao dốc. Trao đổi với anh Thành (Quản lý 24hStore) được biết iPad Air tại thị trường việt có thể sẽ giảm mạnh vào 1, 2 tuần tới cận ngày 15/3 sự kiện ra mắt model mới từ Apple.

gia ipad air gia bao nhieu

Khác iPhone nhu cầu sở hữu tablet iPad Air, iPad Mini, iPad Pro tính đến hiện nay là rất thấp không chỉ riêng thị trường Việt, hơn nữa thường phải mất khá nhiều thời gian để sản phẩm mới được lên kệ chào bán tại thị trường, do vậy các cửa hàng vẫn có thể giữ nguyên mức giá của iPad thế hệ mới trong thời gian sắp tới và đại hạ giá iPad Air giá bao nhiêu và các model cũ.

Giá iPad Air 2 giá bao nhiêu tại thị trường Việt ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424
Tổng đài miễn phí: 1800.8024

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.