Đánh giá sự vượt trội của màn hình iPhone 6, 6 Plus so với các thế hệ trước

Màn hình iPhone 6

Thời gian 10 năm trở lại đây, khi nhắc tới từ iPhone chỉ là một cái tên khó nhỏ bé so với dòng máy chạy Android cùng thời điểm đó.

Nhưng tình thế đã thay đổi khi Apple tung ra các sản phẩm đầu tiên về iPhone có thể nói đã làm náo loạn thị trường điện thoại thông minh! Từ iPhone 3 chưa có gì là nỗi trội lắm đến iPhone 4 cũng đã dần tạo nên một cơn sốt với thiết kế tinh tế hơn! Rồi đến iPhone cũng không kém đàn anh iPhone 4 của mình cũng đã tạo nên làn sóng trong năm 2013. Và đỉnh điểm là iPhone 6, 6 Plus với màn hình lớn cùng thiết kế cách tân đã tạo nên sự “điên cuồng”, “nổi loạn”  trong thị trường smartphone còn lớn hơn các dòng chạy Android như Samsung Galaxy Note 4, HTC One M8, LG G3 hay Sony Xperia Z3,… Đối với Apple đây là một thay đổi vượt bậc theo thời gian từ một tên tuổi nhỏ bé từ 10 năm trước nay đã nỗi lên thuộc hàng “TOP” trong làng công nghệ!

Màn hình iPhone 6

Với iPhone 6, 6 Plus đó là màn hình lớn hơn và độ phân phải màn hình cũng được nâng cấp để được đảm bảo độ hiển th Rentia mà các thế hệ máy trước đây của Apple đang sở hữu.

Để nâng cấp thêm cho màn hình được sắc nét hơn, Apple đã trình làng một công nghệ mới về màn hình có tên gọi Retina HD. iPhone 6 có mật độ điểm ảnh 326 ppi giống như iPhone 4, 4S, 5, 5S. ĐỘ phân giải màn hình iPhone 6 là 1334 x 750 pixel,  khi đó iPhone 6 Plus với mật độ điểm ảnh lên tới 401 ppi độ phân giải Full HD với màn hình 5.5 ich.

Tuy vẫn chưa thể so sánh với các dòng chạy Android sở hữu màn hình 2K, nhưng đây thật sự là một điều đáng kỳ vọng khi iPhone 6, 6 Plus của Apple vẫn luôn được coi là chiếc smartphone có màn hình đẹp nhất!

Nhưng khi vỡ bể màn hình iPhone 6, 6 Plus thì bạn vẫn cần thay màn hình iPhone 6, 6 Plus mới. Khi đó bạn hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để thay màn hình iPhone 6, 6 Plus chính hãng với giá thành tốt nhất cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm chuyên thay màn hình iPhone 6, 6 Plus.

 

LIÊN HỆ:

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ

Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM

Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.