Những điểm mới về màn hình Samsung Galaxy S5 so với Samsung Galaxy S4

Samsung Galaxy S5

Thiết kế và tính năng vượt trội của Samsung Galaxy S5 

Samsung Galaxy S5 trạng bị công nghệ màn hình Super AMOLED với kích thước 5,1 inch, độ phân giải Full HD (1920 x 1080pixels) – tuy không  thể sp sánh với độ phân giải màn hình QuadHD hay độ phân giải “Khủng” 2K  nhưng với công nghệ màn hình Super AMOLED thì cũng giúp màn hình Samsung Galaxy S5 hiển thị hình ảnh và màu sắc rõ nét và chân thực không kém gì trên màn hình 2K.

Samsung Galaxy S5
Samsung Galaxy S5

Khắc khục mới nhất của dòng Galaxy S đã được Samsung Galaxy S khắc phục đầy đủ

Đối với Samsung Galaxy S4 được người dùng đánh giá sau một thời gian sử dụng có những điểm hạn chế mà sau này trên Samsung Galaxy S5 mới được khắc phục đó là: màn hình hiển thị khá sáng khiến nên sử dụng lâu người dùng dễ bị mỏi mắt, vì đó mà Samsung đã áp dụng công nghệ màn hình Super AMOLED trên Samsung Galaxy S5 giúp màn hình của máy có độ sáng tốt và dễ chịu hơn so với màn hình LCD với tấm nền IPS thế hệ máy trước. Đối với việc giảm độ sáng ở mức thấp nhất vẫn có thể giúp người sử dụng khá thoải mái trong tối, không mỏi mắt trong thời gian dài sử dụng. Khả năng hiển thị ngoài trời nắng gắt máy khá tốt gúp người sử dụng dễ dàng quan sát và sử dụng Samsung Galaxy S5 một cách tốt nhất.

Cùng với tính năng chống nước mà lần đầu tiên Samsung áp dụng trên sản phẩm của mình thì Samsung Galaxy S5 đúng là một con “át chủ bài” trong thị thị trường smartphone cao cấp!

Samsung Galaxy S5 chống nước
Samsung Galaxy S5 chống nước

Nếu bạn chiếc Samsung Galaxy S5 của bạn vô tình rơi vỡ màn hình mặt kính và bạn cần tìm chỗ thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy S5 thì bạn hãy đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h chuyên thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy S5 với nhân viên kỹ thuật chuyên môn hoá dòng Samsung!

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ

Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM

Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.