Điểm lợi và hạn chế với việc giá iPad Air tăng giảm thất thường

man hinh ipad air

Giá iPad Air giá bao nhiêu trên thị trường đang có chiều hướng giảm, bởi lẻ doanh số iPad Air tính đến thời điểm này đang rất thấp. Khảo sát khắp các địa điểm tại TPHCM và được biết họ chỉ bày bán các mẫu iPad Air, iPad Mini, iPad Pro hầu hết là để đủ mặt hàng, và không kì vọng vào doanh số thu lại.

gia ipad air gia bao nhieu

Việc giá iPad Air giá bao nhiêu sẽ giảm trong thời gian tới đó là điểm lợi không ít cho người dùng, đầu tiên cũng là điểm chủ yếu nhất đó là tạo cơ hội cho những người hầu bao còn khiêm tốn, hoặc người dùng muốn tiết kiệm chi phí tối ưu và thực sự thích trải nghiệm iOS với giá rẻ. VD: giá iPad Air hiện tại chỉ rơi vào khoảng 9 triệu đồng (qsd), và 12 triệu đồng (fullbox) đó chính là lý do không quá khó để hiểu vì sao giá iPad giảm tạo cơ hội cho người dùng.

maxresdefault

 

Tuy nhiên, cũng chính vì giá rẻ lại đem lại không ít những điềm hại mà người dùng không hề hay biết. Chính là chất lượng sản phẩm. Vì hiện hay có rất nhiều mặt hàng iPad hàng tồn, hàng lướt, xuất hiện tràn lan trên thị trường. Nếu không mấy am hiểu một chút về sản phẩm iPad Air giá bao nhiêu thì rất có thể mua “hớ” và chọn “nhầm” các sản phẩm chất lượng không ưng ý.

Giải pháp tối ưu nhất hiện nay chính là lựa chọn địa điểm có giá iPad Air giá bao nhiêu uy tín, và thời gian bảo hành từ cửa hàng đó không dưới 6 tháng, và điều đặc biệt phải áp dụng bảo hành cả nguồn và màn hình cảm ứng. Bởi vì 2 bộ phận này thường nắm vai trò chủ chốt dễ bị hư hỏng, và khi thay thế sửa chữa thường rất tốn kém.

Chia sẻ địa điểm có giá iPad Air 2 giá bao nhiêu rẻ nhất Việt Nam

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424
Tổng đài miễn phí: 1800.8024

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.