Những ưu điểm mà công nghệ mới ứng dụng trên màn hình iPad mini là gì ?

Các chuyên gia chuyên đánh giá đến từ trang Megatouch, vừa có tiến hành bung máy để tìm hiểu về công nghệ mới được sử dụng trên màn hình iPad mini. Thay vì sử dụng công nghệ Retina thì thay vào đó màn hình iPad mini sẽ sử dụng công nghệ LED backlit IPS LCD.

maxresdefault

Đươc biết, công nghệ LED backlit IPS LCD là công nghệ mới mà Apple ứng dụng cho các sản phẩm mới của mình. Theo lý thuyết, đây là sự kết hợp giữa màn hình LCD cộng với công nghệ LED Backlit và nhận được sự hỗ trợ từ tấm nền IPS. Màn hình iPad mini đang sử dụng là màn hình tinh thể lỏng, chính nhờ vào các tính thể có nhiệm vụ che ánh sáng luồng vào từ phía sau, qua đó mà các điểm ảnh trên thay màn hình iPad mini sẽ mang đến người dùng những trải nghiệm tuyệt vời màu sắc tương phản sắc nét.

iPad mini

Chúng ta cùng tìm hiểu liệu công nghệ LED backlit IPS LCD mang lại cho màn hình iPad mini những ưu điểm nổi bật nào. Ưu điểm được nhắc đến đầu tiên là lượng tiêu thụ điện năng ít tốn kém và kích thích nâng cấp chế độ tiết kiệm pin. Với công thức chế tạo không chứa các thành phần kim loại độc hại, công nghệ LED được sử dụng trên thay màn hình iPad mini là khả năng tái chế là cực tốt.

Dù rằng có một số thiếu sót nhỏ nhưng những gì mà màn hình iPad mini mang lại là điều không phải bàn cãi. Ở thời điểm hiện tại với một mức giá dễ chịu, cấu hình tốt, màn hình sắc nét thì chẳng ai có thể qua được chiếc máy tính bảng iPad mini của Apple.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
————————————————————————————————
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.