Điểm nổi bật chỉ có ở màn hình Samsung Galaxy Note 4 so với các dòng khác

samsung note 4

Kích cỡ màn hình Samsung  Galaxy Note 4 vẫn giữ nguyên 5.7 inch giống như màn hình Samsung Galaxy Note 3, tuy nhiên độ phân giải đã được Samsung tăng lên độ phân giải 2560×1440 pixel và mật độ điểm ảnh đạt đến 515 ppi.

Màn hình Samsung Galaxy Note 4 sẽ có hỗ trợ chế độ “tối ưu hiển thị” với màu sắc rực rỡ và trung thực nhất. Cùng với đó màn hình Samsung  Galaxy Note 4 cũng có thể hiển thị với chế độ riêng của nó là chế độ “cơ bản”. Ở chế độ này, màn hình Samsung Galaxy Note 4 hiển thị màu sắc có thể nói là chuẩn nhất, gần giống với màn hình IPS LCD thuộc loại tốt nhất hiện nay. Hiển thị màu sắc chuẩn ở chế độ cơ bản là đáng ghi nhận của Samsung trong việc cạnh tranh với màn hình LCD – loại màn hình được xem là tiêu chuẩn của các dòng smartphone  cao cấp hiện nay.

Màn hình Samsung Galaxy Note 4 hiện nay có thể nói là được đánh giá cao so với các đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, màn hình Samsung Galaxy Note 4 được xem là màn hình có góc nhìn tốt với độ phân giải màn hình cao hơn các smartphone cao cấp khác hiện nay. Màu sắc hiển thị và độ tương phản trên màn hình Samsung Galaxy Note 4 không thay đổi nhiều dù nhìn chính diện hay từ các góc khác nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Note 4 chính hãng dưới bài viết sau:

Thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy Note 2/3/4 chính hãng ở đâu uy tín nhất tại TPHCM ?

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H 
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM 
Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
Email: contact@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.