Đơn hàng tiếp theo của Apple thì màn hình iPhone 6, 6 Plus OLED sẽ được áp dụng sản xuất?

iphone 6, 6 plus

Từ thông tin của báo Nikkan Kogyo Shimbun uy tín hàng đầu về cập nhật tin tức của Nhật Bản cho biết Foxconn sẽ sản xuất màn hình iPhone 6, 6 Plus có tích hợp công nghệ mới đó là công nghệ OLED cho đợt hàng kế tiếp của Apple.

Tháng 10 năm 2014 vừa qua thì có thông tin khá chính xác cho rằng đối tác Foxconn độc quyền sản xuất màn hình iPhone của Apple  đã chi mạnh tay cho việc xây dựng nhà máy chuyên sản xuất màn hình iPhone 6, 6 Plus và các thế hệ màn hình iPhone cao cấp tiếp theo cho Apple. Ước tính số tiền xây dựng có thể lên đến 2,6 tỷ USD.

iphone 6, 6 plus

Theo kế hoạch tiến hành thì Foxconn cho rằng nhà máy mới này sẽ đi vào hoạt động và vận hành từ cuối năm nay, đồng nghĩa với chuyện đó thì chắc chắn sẽ có hàng loạt đơn sản xuất màn hình iPhone 6, 6 Plus và các thế hệ màn hình iPhone  kế tiếp sẽ sở hữu màn hình OLED.

Như vậy, trong tương lai không xa, trên các chiếc iPhone 6, 6 Plus chúng ta có thể sẽ nhận thấy sự thay đổi về màn hình về mặt màu sắc hiển thị cũng như chất lượng hình ảnh. Ngoài việc đó ra, thì cũng có khá nhiều thông tin trên iPhone 7 sẽ  tích hợp màn hình lớn hơn cả cỡ 5,5 inch của iPhone 6 Plus và được dùng  vật liệu kim loại siêu bền nhằm gia cố độ bền cho các thế hệ iPhone tiếp theo.

Xem thêm:

Thay, sửa màn hình mặt kính iPhone 6/6 Plus chính hãng, giá tốt nhất tại TPHCM

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
Email: contact@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.