Điều sẽ khiến mua bán iPhone 5S xách tay giá rẻ

Giá iPhone 5S xách tay hiện tại chỉ bằng một nữa chiếc iPhone 5S chính hãng. Một khi Mỹ áp dụng chính sách Unlock miễn phí nhà mạng thì lúc bấy giờ, giá mua bán iPhone 5S xách tay tại Việt Nam sẽ được giảm đi. Đấy là dự đoán của các chuyên gia mua bán iPhone 5S xách tay của giới kinh doanh iPhone ở thị trường trong nước.

iphone 5s xach tay

Phân tích từ các trang công nghệ Mỹ cho biết. Người dùng tại Mỹ sẽ được mở khoá miễn phí tất cả iPhone 5S xách tay bất kì nhà mạng nào. Để được thanh toán miễn phí, người dùng họ phải thanh toán tất cả khoản chi phi từ hợp đồng từ nhà mạng.

Trao đổi với anh Tâm (quản lý 24hstore.vn) cho hay “Giá iPhone 5S xách tay đã rẻ, nay lại còn rẻ hơn nếu chính sách này được áp dụng”. Bù lại với những khách hàng chưa đủ 2 năm hợp đồng, họ bắt buộc phải đóng một khoản phí còn lại nếu muốn thực hiện chính sách trên.

iphone 5s xach tay

Cụ thể một số cửa hàng tại Hải Phòng, Tp Hồ Chính Minh. Đồng loạt đưa tin dự đoán rằng giá mua bán iPhone 5S xách tay sẽ đồng loạt được giảm cao nhất lên đến 2 triệu đồng. Hiện nay tại 24hStore.vn đang áp dụng chính sách miễn phí cài đặt phần mềm bản quyền trọn đời máy, cùng với hệ thống bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho người dùng mua bán iPhone 5S xách tay.

>>Giá mua bán iPhone 5S xách tay cập nhật thường xuyên bạn không thể không xem

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.