Vì sao giá bán iPhone 6 xách tay hấp dẫn ?

Thị trường Việt Nam hiện nay, đang chúng kiến sự đổ bộ từ các sản phẩm iPhone 6 xách tay với mức giá để sở hữu iPhone 6 xách tay thường rẻ hơn bản quốc tế từ 2 đến 5 triệu đồng cho một phiên bản với cấu hình thấp nhất.

iphone 6 xach tay

iPhone 6 xách tay hiện nay đã, đang trở thành cơn sốt, trào lưu mới cho người dùng smartphone, tín đồ công nghệ săn đón. Giá thành rẻ, cộng với nhiều ưu đãi khi mua iPhone 6 xách tay từ các cửa hàng lớn, nhỏ lẻ đem lại không hề ít.

Chẳng hạn tại 24hStore.vn đang áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 toàn cầu cho từng chiếc iPhone 6 xách tay được bán ra trong vòng 12 tháng cùng với quà tặng phụ kiện kèm theo, miễn phí suất phủ super nano….. Bạn có thể thấy mức ưu đãi đến từ việc mua iPhone 6 xách tay là to lớn như thế nào so với hàng chính hãng.

iphone 6 xach tay

Giá bán iPhone 6 xách tay hiện tại rơi vào mức 9 triệu đồng ~ 10 triệuđồng. Nếu bạn là một người dùng am hiểu một chút về iPhone xách tay thì iPhone 6 xách tay là một sự lựa chọn không hề tồi dành cho bạn. Với những ưu đãi được nhận từ iPhone 6 xách tay vô cùng lớn.

>> Lựa chọn địa điểm để mua ở cửa hàng iphone 6 plus xách tay giá rẻ tại tphcm

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.242424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.