Độ đèn xe hơi có đem lại ích lợi gì hay không ?

độ đèn xeon

Với nhu cầu thường đi xa, nếu hệ thống chiếu sáng của xe không đủ độ sáng vậy tôi có nên độ đèn xe hơi hay không ? Nếu độ đèn xe hơi liệu có vi phạm luật ? Độ công suất bao nhiêu mới đạt được độ sáng tối ưu ? Độ đèn xe hơi liệu có tiêu tốn nhiều nguyên liệu ? Độ đèn xe hơi liệu có khó ?

Độ xe ô tô

Để độ đèn xe hơi trước tiên cần một người thợ “cứng” và phải có dụng cụ chuyên dụng để thực hiện các thao tác khó và đòi hỏi độ tỉ mỉ cao.

 

Hiện tại đã có công nghệ lò hấp nhiệt để tháo gỡ đèn ô tô một cách linh hoạt hơn, điều này giúp người thợ lượt bỏ qua một bước trong độ đèn xe hơi và không gặp quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên người thợ giỏi là chưa đủ, bởi lẽ công nghệ đèn xe, cơ cấu các loại xe thường thay đổi đòi hỏi cần phải trang bị kiến thức mới nhất 1 cách thường xuyên

Độ đèn xenon

Việc độ đèn xe hơi không tiêu tốn quá nhiều điện năng thậm chí nó đem lại độ sáng cao mà tiêu tốn điện ít hơn đèn nguyên bản. Cụ thể đèn led sau khi gần tiêu tốn 35w trong khi đó đèn nguyên bản lại tiêu tốn đến 55w con số khá cao. Và người dùng không cần phải trang bị bộ at-quy mới.

Để đạt được độ sáng ổn định và không yếu nên chọn các loại đèn có cường độ màu 4.300k, như vậy đủ để đảm bảo mang lại tầm nhìn tốt cho “bác tài” trong điều kiện trời mưa, tối đen, thời tiết xấu…

Một điều cuối cùng độ đèn xe hơi hoàn toàn không phạm pháp như bạn nghĩ.

Liên Hệ Auto365.vn

Địa chỉ: 4/4/1/7 Đường số 3 – khu Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức

[Quốc lộ 13 gần Huyndai Ngọc An]

Số điện thoại: 0969878787 – 0866518888

Email: auto365.vn@gmail.com

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.