Độ vỏ iPhone 6 thành iPhone 7 như thế nào? Làm sao phân biệt iPhone 6 độ vỏ lên iPhone 7?

Tại Việt Nam, sau khi iPhone 7/7 Plus xách tay về Việt Nam một số cửa hàng đã nhanh tay tung ra dịch vụ “độ vỏ” iPhone cũ thành iPhone mới hay đúng hơn là thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 7.

Chi phí mỗi lần thay vỏ chưa đến 2 triệu đồng diễn ra chưa đến 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, bạn sẽ được quyền lựa chọn 5 phiên màu sắc trên iPhone mới là: vàng, bạc, vàng hồng, đen nhám và đen bóng.

can-canh-iphone-7-mau-den

Độ vỏ thành iPhone 7 như thế nào?

Nếu trước đây iPhone 5/5s được hô biến thành iPhone 6/6s thì bây giờ đến lượt iPhone 6/6s “độ vỏ” thành iPhone 7 với đủ màu sắc.

iPhone 6/6s có thể được trang bị bộ vỏ mới tương tự như iPhone 7 vì 2 dòng máy này có cùng kích thước và trọng lượng với iPhone 7. Nếu như mặt trước iPhone độ khá giống với iPhone gốc thì mặt sau có nhiều thay đổi lớn.

3868674_iphone-7-black-tinhte-7

Cụm camera trên iPhone độ vỏ được bo viền mềm mại hơn giống với iPhone 7. Thêm vào đó, dải ăng ten trên iPhone độ vỏ đã được đẩy lên đỉnh cạnh trên và dưới như iPhone 7 thật. Một điểm đáng tiếc iPhone độ vỏ lên iPhone 7 không có thông tin IMEI hay nơi sản xuất ở mặt sau, nếu muốn khách hàng có thể yêu cầu khắc lên hoặc in thông tin lên.

Nếu bạn không có kinh nghiệm chọn mua iPhone thì việc bị đánh lừa bởi ngoại hình iPhone độ vỏ là rất dễ sảy ra. Nhất là iPhone độ vỏ cũng có màu sắc như các sản phẩm thật và các chi tiết được làm nhái khá giống.

Làm sao để phân biệt iPhone 6 độ vỏ iPhone 7?

Để kiểm tra chính xác nhất bạn có thể truy cập vào website của Apple tại đây để nhập số serial trên iPhone và đợi hệ thống trả về kết quả.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra bằng cách nhấn vào nút Home. iPhone 6/6s vẫn sử dụng nút Home vật lý nên khi nhấn sẽ có độ lún nhất định còn iPhone 7/7 Plus dùng nút Home cảm ứng lực nên không thể lún được.

Đối với người dùng iPhone lâu năm, chúng ta có thể phân biệt qua 2 dấu hiệu sau. iPhone “độ vỏ” vẫn có jack tai nghe 3,5 mm, đây là chi tiết không thể thay đổi. Hai con ốc và màu cổng Lighting trên iPhone “độ vỏ” vẫn là màu xám, thay vì cùng màu đen với máy.

do-vo-iphone7-7-plus-tai-ha-noi3

….Xem thêm Video độ vỏ iPhone 7 SIÊU TỐC lấy liền…

Bảng giá độ vỏ iPhone 7/7 Plus chính hãng chi tiết chính xác nhất (cập nhật 15 phút trước)

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Website: chamsocdidong.com

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

 

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.