Doanh số iPhone 5S xách tay đánh bại iPhone 6S

Theo đó doanh thu từ iPhone 5S xách tay trong những ngày gần đây tăng từ 30% đến 40%, khắc hẳn so với tình trạng mấy tháng trước đây. iPhone 6 đang dần được người dùng chào đón trở lại. Sở dĩ iPhone 5S xách tay và iPhone 6 bắt đầu hút khách trở lại chính là vì iPhone 6S, 6S Plus vừa được Apple cho ra mắt.

iphone 5s xach tay

Hầu như mỗi năm, Apple cho ra mắt sản phẩm mới doanh số các sản phẩm ấy tăng khá nhanh, năm nay lại khác, doanh số iPhone 5S xách tay, iPhone 6 tăng một cách bất thường. Cũng có thể nhiều người trông chờ iPhone 6S ra mắt để sở hữu chúng, nhưng sự ra mắt kì này vẫn chưa đủ sức thuyết phục họ.

iphone 5s xach tay

“Mức giá hiện tại cho iPhone 5S xách tay đang  rất hợp lý
với người tiêu dùng, việc chỉ bỏ ra từ 4.000.000VNĐ đến 6.000.000VNĐ là có thể sở hữu được chiếc smartphone, về thiết kế, hiệu năng của iPhone 5S xách tay vẫn chưa bị lỗi thời” anh Thành (quản lý 24hstore.vn) cho hay.

iPhone 5S xách tay vẫn đang độc chiếm ngôi đầu về thị phần xách tay. Mặc khác trên thị trường tại Việt Nam không còn nhiều hàng mới hàng chủ yếu đa số hiện nay hàng tân trang, hàng dựng, hàng tráo đổi linh kiện trôi nổi rất nhiều trên thị trường. Những chiếc iPhone 5S ấy đối với người dùng bình thường việc phân biệt giữa hàng thật và kém rất lượng hầu như là bất khả thi.

>>Lý do vì sao iPhone 5S xách tay giảm giá mạnh ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.