Giá iPad Mini giá bao nhiêu vào thời điểm hiện tại ?

gia ipad mini

Giá iPad Mini giá bao nhiêu ? Trao đổi với anh Thành ( Quản lý 24hStore) và được biết giá iPad Mini hiện tại rơi vào mức cực thấp chỉ từ 3.500.000đ đến 9 triệu đồng. Tính đến thời điểm này thì iPad Mini 2, 3 là hai model được chọn lựa và săn đón nhiều nhất.

gia ipad mini

Thế nhưng, vào thời điểm cuối năm, dịp iPad Mini 4 ra mắt, chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục về giá iPad Mini cũng như đem đến cho người dùng cơ hội được trải nghiệm công nghệ từ Apple với giá rẻ hơn rất nhiều.

gia ipad mini

Với giá iPad Mini 4 hiện tại rơi vào khoảng 9 triệu đồng cao nhất trong tầm giá và phần khúc iPad Mini. Và giá iPad Mini model trước đều được Apple hạ sách giảm giá mạnh tay kèm theo đó là việc khai tử iPad Mini đời đầu.

Nếu bạn đã và đang có nhu cầu chọn lựa tablet phần khúc tầm trung, thì iPad Mini 2, 3 sẽ là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn. Hiện tại 24hStore đang kinh doanh mua bán iPad Mini 4 nếu bạn đã và đang có nhu cầu bạn có thể tham khảo đến địa điểm này để chọn mua. Với chính sách bảo hành 6 tháng cả nguồn và màn hình cảm ứng, nhiều ưu đãi chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

>>Cập nhật giá iPad Mini chuẩn từng mi li mét tại Việt Nam

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424
Tổng đài miễn phí: 1800.8024

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.