Liệt kê vài địa điểm có giá iPad Air 2 giá bao nhiêu rẻ nhất thị trường

gia ipad air 2

iPad Air 2 hiện đang là chiếc tablet chiếm lượng người theo đuổi đông nhất, theo đó giá iPad Air 2 cũng được không ít người quan tâm. Giá iPad Air 2 hiện tại rơi vào khoảng 14 triệu đồng về máy chính hãng. Giá iPad Air 2 cũ hiện tại chỉ rơi vào khoãng 9 triệu đồng. Đều này đem lại cho người dùng không ít đắn đo về chọn lựa, vì giá bán chênh lệch khá cao.

gia ipad air 2

Theo thống kê, iPad Air 2 cũ đang chiếm thị phần doanh thu không hề nhỏ tại thị trường Việt Nam. Lý do người dùng chọn mặt hàng này thật không quá khó để hiểu. Đơn giản là vì giá iPad Air 2 cũ so với chính hãng đều quá chênh lệch.

gia ipad air 2

Theo đó, việc mua iPad Air 2 cũ tại các cửa hàng trên thị trường đều được áp dụng chính sách bảo hành không thua xa gì hàng chính hãng.

Liệt kê đến bạn một vài địa điểm chuyên bán và có giá iPad Air 2 chuẩn nhất thị trường: 24hStore, VP, CPS, HNM…. Giá bán iPad Air 2 hiện tại, tại các cửa hàng này đều rơi vào khoảng độ 9 – 14 triệu đồng chuẩn nhất thị trường, tùy hình thức và thể loại giá bán hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể tham khảo và chọn lựa cửa hàng mình cho là ưng ý nhất.

>>Cập nhật địa điểm có giá iPad Air 2 giá bao nhiêu tại TPHCM ?

Chi nhánh tại Quận 1:
24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.