Giá iPhone 5S và iPhone 6 xách tay đồng loạt thi nhau giảm giá

So với thời điểm mới ra mắt thì giá cả hai chiếc iPhone 5S và iPhone 6 xách tay đã giảm khá nhiều. Mức lên đến vài triệu đồng tùy loại.

Một số cửa hàng bán lẻ cho biết, trong những ngày qua nhu cầu mua iPhone đang có chiều hướng giảm sâu. Có lẽ vì thế mà giá iPhone 5S và iPhone 6 xách tay cũng được các cửa hàng này điều chỉnh thấp xuống một mặt là để giảm giá theo đúng chiều hướng hiện nay, mặt khác là để nhanh chóng thu hút người mua.

iphone_5s_vs_iPhone_6_review_thumb800

Hiện tại thì giá iPhone 5S và iPhone 6 xách tay dao động ở mức 5.9 triệu và 12.9 triệu đồng còn tùy vào mỗi phiên bản khác nhau mà giá có phần chênh lệch một chút. Riêng một số trường hợp có giá bán thấp hơn nữa nhưng là loại hàng được mô tả là hàng trưng bày, hàng trôi bảo hành…

Nguyên nhân ban đầu khiến iPhone 5S, iPhone 6 xách tay là do smartphone cao cấp như Samsung Galaxy S6, HTC One M9 sắp bán ở Việt Nam khiến cho nhu cầu mua iPhone 5, iPhone 6 xách tay giảm xuống. Do vậy, các cửa hàng đành phải “cắn răng” giảm giá xuống mức hấp dẫn người dùng để có thể tiêu thụ được hết đợt hàng xách tay mà mình có.

Tìm hiểu thêm: Những điều cần biết khi mua iPhone 6 xách tay Nhật, Mỹ, Singapore tại TPHCM ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.