Giá iPhone 6 Plus xách tay tiếp tục giảm trước giờ G

Sau nữa tháng nay, thị trường iPhone 6 Plus xách tay bắt đầu có chuyển động về phần giá cả đã giảm từ 200.000VNĐ đến 300.000VNĐ. Mức giá chính hãng theo FPT phiên bản thấp nhất 16GB có giá bán giảm xuống dưới 17 triệu đồng. Giá iPhone 6 Plus xách tay hoặc chính hãng hiện giờ cũng xuất hiện mức giá chênh lệch đa số là giữa các màu sắc. Phiên bản rẻ nhất vẫn là màu đen, và mắc nhất là phiên bản màu Gold.

maxresdefault

Màn ra mắt của iPhone 6 vào 0 giờ đêm nay chính là nguyên nhân khiến cho giá bán iPhone 6 Plus xách tay cũng như bản chính hãng rục rịch giảm giá. Ở thời điểm này những người tiêu dùng phỗ thông điều rất trông chờ phiên bản mới ra mắt, bởi vì Apple sẽ có chính sách giảm giá các phiên bản trước đó.

apple-iphone-6-plus

Tuy nhiên iPhone 6 Plus xách tay, hoặc phiên bản iPhone 6 xách tay vẫn đang có số lượng người tiêu dùng chọn lựa ở mức cao. Bất tiện ở hàng iPhone 6 Plus xách tay(hàng lock) buộc phải ghép sim (hiện nay sim ghép đã hỗ trợ đến phiên bản 8.4.1, mọi chức năng thao tác trên iPhone 6 Plus xách tay điều như bản quốc tế).Bên cạnh đó, thị trường cũng xuất hiện các phiên bản như hàng trôi, hàng trả bảo hành …..Vì vậy bạn cần phải chọn lựa cho mình thật kỹ càng, phù hợp với túi tiền của mình!

Bạn đang tìm cửa hàng iPhone 6 Plus xách tay với giá sỉ tham khảo thêm tại đây:

Cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone 6 Plus xách tay chất lượng với giá sỉ bảo hành 12 tháng độc nhất ở TP.HCM

Để biết thêm thông tin chi tiết về iPhone 6 Plus xách tay Mỹ, Nhật tại TP.HCM cần được tư vấn hỗ trợ xin quý khách vui lòng liên hệ:

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.