Giá LG G5 giá bao nhiêu sẽ rẻ hơn Samsung Galaxy S7?

gia lg g5 xach tay

Tìm hiểu gia LG G5 xach tay gia bao nhieu là rẻ nhất ở Việt Nam hiện nay ?

Thông tin và giá cả của Samsung Galaxy S7 đã rò rỉ trong nhiều ngày gần đây. Để cạnh tranh thì giá LG G5 giá bao nhiêu thì sẽ chiếm được số lượng người mua nhiều hơn? Được biết, giá LG G5 sẽ rẻ hơn Samsung Galaxy S7.

gia lg g5 bao nhieu

Theo thông tin rỏ rỉ gần đây cho biết Samsung Galaxy S7 sẽ được bán ra tại Việt nam vào ngày 18/3 với giá khởi điểm là 16.99 triệu đồng. Trong khi đó giá LG G5 sẽ ra mắt với mức giá thấp hơn khoảng 2-3 triệu so với đối thủ SamSung Galaxy S7. Cụ thể, giá LG G5 sẽ được tung ra thị trường Việt Nam với giá tầm 14-15 triệu vào ngày 16/3, ra mắt sớm hơn 2 ngày so với Samsung Galaxy S7.

gia lg g5 bao nhieu

Samsung Galaxy S7 và LG G5 là 2 sản phẩm nổi bất được nhắc đến trong những ngày vừa qua. Tuy nhiên LG G5 lại được giới chuyên gia đánh giá cao vì tính năng module độc đáo. Cụ thể, người dùng có thể thay pin và lắp ghép thêm một số phụ kiện riêng như là Cam Plus và Hi-Fi Plus để tăng tính năng chụp ảnh và chất lượng âm thanh trên máy.

gia lg g5

Tất nhiên đây chỉ là nhận định riêng của mỗi người, còn quyết định chọn mua còn tùy thuộc vào sở thích và những yếu tố khác. Do vậy để biết chính xác, hay chờ đến ngày LG G5 và Samsung Galaxy S7 có mặt tại thị trường Việt Nam.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424
Tổng đài miễn phí: 1800.8024

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.