Tiết lộ công suất độ đèn led xenon ô tô đạt độ siêu sáng nhất

độ đèn xeon

Việc độ đèn led xenon xe  ô tô đang là xu hướng đối với đại đa số người dùng hiện nay. Việc này không những làm tăng độ sáng cho “xế yêu” nó còn đem lại sự sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

độ đèn LED ô tô siêu sáng

Cũng tùy vào nhu cầu mà giá độ đèn led xenon ô tô lại chênh lệch khá đáng kể, từ 3 triệu đến 10 triệu đồng. Mách nhỏ đến bạn, với công suất tiêu thụ điện năng của đèn xenon chỉ ở mức 35w, thấp hơn rất nhiều so với đèn nguyên bản lên đến 55w.

Và một điều nữa đó là, để đạt được hiệu quả sáng nhất của đèn, nên chọn và sử dụng bóng đèn có cường độ 4,300kw là chuẩn nếu thời trang hơn, có thể chọn đến 6,000kw loại này thường có màu sắc ánh sáng trắng nhưng hoàn toàn không sáng bằng. Việc này giúp chạy dưới trời mưa, những nơi có ánh sáng yếu đều không phải là vấn đề.

Ngoài ra, để tăng độ sáng vào ban đêm, cũng như làm đẹp xe thì độ đèn led xenon ô tô có thể sáng vào ban ngày thường rất đa dạng và thông thường điều do yêu cầu từ khách hàng, cũng có thể độ đèn led xenon ô tô theo thiết kế của họ. Độ theo yêu cầu người dùng tại auto 365 giao động từ 1tr đến 6 triệu đồng.

>>>>Nơi độ đèn xenon, đèn pha led siêu sáng xe ô tô, mazda, kia hàng đầu tại TPHCM

Auto365.vn – Hotline: 0969878787 – 0866518888

Email: auto365.vn@gmail.com

 Địa chỉ: 4/4/1/7 đường số 3 – khu Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức(quốc lộ 13 gần huyndai Ngọc An)

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.