Hàng ngàn bao da iPhone 5/5S đồng loạt giảm giá mạnh vào đầu năm

bao da iphone 5s cao cap

Hiện nay, dù iPhone 5/5S đã ra mắt rất lâu nhưng độ HOT của nó vẫn chưa dừng lại và những sản phẩm phụ kiện như bao da iphone 5/5s cao cấp giá rẻ hcm cũng thu hút không kém người dùng trên thị trường Việt Nam.

bao da iphone 5s cao cap

Tính từ thời điểm qua Tết các nhà phân phối đã bắt đầu cho giảm giá các loại bao da iPhone 5 và bao da iPhone 5S từ loại bình dân đến cao cấp. Và chính sách này từ các nhà nhà phân phối bao da iphone 5/5s cao cấp giá rẻ hcm đã nhanh chóng mang lại hiệu quả cao khi nhiều nhà phân phối bao da iPhone 5 và bao da iPhone 5S đã gặp phải tình trạng cháy hàng. Lý do đơn giản là vì ở thị trường Việt Nam người sử dụng iPhone 5/5S rất nhiều cộng với việc giảm giá chạm đáy khiến người dùng không thể kiềm lòng.

Một điểm đặc biệt khiến việc giảm giá các bao da iphone 5/5s cao cấp giá rẻ hcm thú hút được đông đảo người dùng hiện nay khi một số thiết kế mới lạ, đẹp mắt và nhiều loại bao da iPhone 5/5S gọn gàng, nhỏ nhắn với bộ khung, viền siêu mỏng và một số bao da iPhone 5/5S mang đến người dùng vẻ thanh lịch, sang trọng.

bao da iphone 5s cao cap

Không ngoài dự đoán, hàng ngàn bao da iPhone 5/5S đã nhanh chóng được bán sạch trong ba tháng đầu năm 2016. Các nhà phân phối phụ kiện cũng phải bất ngờ khi thời điểm vừa sức hút từ sản phẩm iPhone 5/5S đã xuất hiện khá lâu trên thị trường này mang lại. Một lý do sâu xa khiến họ phải làm vậy là gì các sản phẩm mới iPhone 6/6 Plus và iPhone 6s/6s Plus đang bắt đầu chiếm lĩnh thị trường phụ kiện trong năm 2016.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.