Sành điệu hơn với chiếc bao da iPhone 5S cao cấp Remax Jane

bao da iPhone 5S cao cấp

Đối với phái đẹp chiếc iPhone 5S như góp phần tăng thêm vẻ sành điệu của họ. Và để phần nào tôn vinh vẻ sang trọng, các nhà cung cấp phụ kiện đã cho ra mắt bao da iPhone 5S cao cấp Remax Jane đây là một phụ kiện kèm theo vừa đẹp, vừa dùng để trang trí và mục đích chính là để bảo vệ chiếc iPhone 5S tránh khỏi những tác động mạnh của ngoại lực. Ngoài ra thì chiếc bao da này còn mang lại sự độc đáo hơn cho người dùng.

bao da iPhoen 5S cao cấp

Bao da iPhone 5S cao cấp Remax Jane được gia công bằng chất liệu giả da nhưng người dùng nhìn qua đều tưởng là da thật. Mặc dù đây là hãng phụ kiện ít có tên nhưng khi người dùng nào đã từng sở hữu chiếc bao da iPhone 5 của hãng này đều đánh giá rất cao. Về mặt thiết kế với cấu tạo một màu đồng nhất và ba sọc vô cùng lạ mắt. Sự nổi bật mà bao da iPhone 5S cao cấp này mang lại chính là gam màu sáng bóng nổi bật, dù là bao da màu tối sẫm nhưng nó vẫn khoác lên vẻ bóng bẩy và chất riêng của mình.

bao da iPhone 5S cao cấp

Cấu tạo ôm khít thân máy, thật sự bao da iPhone 5S này đã khiến người dùng tin tưởng tuyệt đối. Nhắc đến phần ốp mặt tuy chẳng có tác dụng bảo vễ như phần mặt ốp sau nhưng nó cũng đóng vai trò quan trọng khi được trang bị hai cục nam châm để tạo nên một phong cách sử dụng đa dạng nhất. Với những ưu điểm kể trên chắc chắn rằng bao da iPhone 5S Remax Jane sẽ làm hài lòng đại đa số người dùng.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1900.5555.34
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424 – 0983.24.24.24

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.