Hiện tại iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ bao nhiêu ?

Trong thời gian gần đây lượng iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM liên tục được các thương lái nhà cái đẩy về phân phối lại các cửa hàng lớn nhỏ lẻ tại trên thị trường. Mức giá bản của một chiếc iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ bao nhiêu ?

iphone 6s plus lock nhat gia re bao nhieu tai tphcm

Hiện tại iPhone 6S Plus Lock Nhất giá rẻ được các cửa hàng chào bán với mức giá rơi vào khoảng 17 triệu đồng cho phiên bản có dung lượng bộ nhớ thấp nhất. Một số cửa hàng đưa ra các chính sách ưu đãi hậu mãi lớn, nhằm kích thích sức cầu của người tiêu dùng.

Trao đổi với anh Thành (Quản lý 24hstore.vn) “hiện tại, iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ tại cửa hàng luôn trong tình trạng cháy hàng, lượng hàng iPhone 6S Plus Lock Nhật chúng tôi nhập về không đủ để đáp ứng sức cầu từ khách hàng”

iphone 6s plus lock nhat gia re bao nhieu tai tphcm

Có thể thấy người dùng đã bớt đắn đo về nguồn hàng iPhone Lock Nhật và dần săn đón nó một cách phổ biến. Nếu bạn có ý định chọn mua iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ tại TPHCM, bạn có thể tham khảo thêm tại cửa hàng 24hstore.vn. Hiện tại, đang áp dụng chính sách 1 đổi 1 cùng với nhiều chương trình ưu đãi cực kì to lớn…

>>Chọn cửa hàng iPhone 6S Plus Lock Nhật tại TPHCM bằng cách nào ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.242424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.