Hoang mang vì lỗi iPhone 6 bị dính DFU làm đen màn hình, làm sao trị?

Bạn đang phiền muộn khi iPhone 6 dính lỗi DFU làm màn hình điện thoại bị đen. Bạn cũng đã thử khởi động thiết bị, kiểm tra dây nguồn, sạc nhưng vẫn vô ích thì nên xem ngay cách trị iPhone 6 dính lỗi DFU làm màn hình máy bị đen dưới đây.

xuat-hien-iphone-6s-gia-dung-main-5s-linh-kien-hang-lo-16-094134

Nguyên nhân gây ra lỗi iPhone 6 dính DFU bị màn hình đen

lỗi iPhone 6 dính DFU bị màn hình đen làm người dùng khó chịu và không biết làm cách nào để khắc phục triệt để nhất mà khởi động cũng không lên. Là do:

restore

– Lỗi phần mềm, chủ yếu là do hệ điều hành đang gặp trục trặc hoặc xung đột phần mềm.
– Lỗi phần cứng, lỗi này thường do main của máy bị hỏng. Với tình trạng này cách tốt nhất là bạn nên đem máy ra trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ uy tín để sửa chữa.

Cách khắc phục lỗi iPhone 6 dính DFU bị màn hình đen

Để khắc phục lỗi iPhone 6 dính DFU bị đen màn hình, đầu tiên các bạn kết nối iPhone 6 với máy tính và nhấn giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Home trong khoảng 10 giây. Sau đó thả nhanh tay nút nguồn ra và vẫn giữ nút Home. Bạn đợi 1 chút để iTunes trên máy tính báo đã nhận được điện thoại thì lập tức thả luôn nút Home ra.

140_apxq813pxc

Đợi cho màn hình iPhone 6 báo rằng iTunes đang nhận thiết bị ở chế độ recovery để khôi phục máy. Khi máy tính đã nhận, các bạn vào thiết bị mở giao diện lên. Lúc này ở bên phải sẽ có 1 nút công cụ tên là restore (nhưng bạn đừng click vào đó vội).

Tiến hành nhấn phím shift trên bàn phím và nhấn nút Restore trên iTunes. Khi đó iPhone 6 sẽ được đưa vào trạng thái restore. Đợi 1 lúc để iTunes chạy và cài đặt trên điện thoại bạn sẽ thấy iPhone 6 tự động khởi động lại. Vậy là bạn lại có thể sử dụng một chiếc iPhone 6 như bình thường rồi đấy.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc về lỗi iPhone 6 dính DFU bị đen màn hình, bạn vui lòng gọi hoặc đến ngay địa chỉ bên dưới của 24hStore.vn hoặc Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Website: chamsocdidong.com

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.