Hướng dẫn tăng thời lượng pin iPhone 6 / 6s Plus lên gấp đôi

Huong Dan Tang Thoi Luong Pin Iphone 6 6s Plus Len Gap Doi 01

Vấn nạn pin nhanh cạn và tìm cách tăng thời lượng pin iPhone 6 / 6s Plus lên gấp đôi luôn được nhiều người quan tâm. Vì không ai mong muốn chiếc iPhone sang trọng của họ mang danh hiệu “yếu sinh lý” cả. Khi mà chỉ mới sử dụng có 1 giờ 30 phút mà đã báo 2% pin.

Những bản cập nhật phần mềm hệ điều hành dành cho những thiết bị Apple iPhone 6s plus và điện thoại Apple điện thoại iPhone 7 cũ có thể những thiết kế cũ không đáp ứng được. Nó sẽ khiến máy của bạn chậm đi đáng kể và thời lượng pin cũng giảm.

Hướng dẫn tăng thời lượng pin iPhone 6 / 6s Plus lên gấp đôi

Tuy thế trong nhiều trường hợp người dùng ngay cả iPhone xém sang XS cũng có thể bị suy giảm thời lượng. Có nhiều nguyên nhân và 1 trong số đó là do các ứng dụng cài thêm mỗi khi iOS cập nhật. Và 2 là do cách sử dụng nhiều hay ít, sạc pin ra sao. Và tất cả sẽ có cách khách phục với cách tăng thời lượng pin iPhone 6 / 6s Plus lên gấp đôi bên dưới

Mục lục

Tóm lại việc cập nhật iOS chỉ là 1 trong nhiều nguyên nhân khiến pin iPhone nhanh chai

Vì thế, mặc dù tuổi thọ pin điện thoại thông minh iPhone của bạn kém , thì dù ít cũng như nhiều nó cũng bị tác động đôi phần mềm do các mẫu cập Nhật iOS. Hoặc đơn giản hơn khách hàng sử dụng và cài quá lắm event làm pin máy chớp nhoáng cạn kiệt. Với 5 phương thức thả dài tuổi thọ cũng như làm nâng cao thời số pin điện thoại thông minh iPhone dưới đó sẽ hỗ trợ người dùng đọc đỡ ngay lập tức tốn tiền thay cục pin điện thoại tính điện thoại iPhone iPhone hơn ấy.

Danh hiệu “QAS 2016 – ISO/QMS 9001 – doanh nghiệp đạt đúng chuẩn CHẤT LƯỢNG” được kiểm chứng & cấp bởi Global GTA và InterConformity được trao cho dịch vụ thay pin iPhone 6 ở trung tâm chamsocdidong.com. Điểm đặc biệt chính là ở chương trình thay pin iPhone 6 tphcm và chính sách bảo hành độc tôn tại Việt Nam lên tới đúng nữa năm trong thời gian này bạn sẽ được 1 đổi 1 nếu xảy ra lỗi pin sau khi thay. Nếu bạn thấy hấp dẫn và đang gặp rắc rối và có nhu cầu thay pin iPhone 6 tiết kiệm chi phí thì hãy truy cập chamsocdidong.com để đang ký và trải nghiệm nhé. Bệnh Viện Điện Thoại 24h – Niềm tin và hơn thế nữa…

Phương thức tăng thời lượng pin iPhone 6 / 6s Plus lên gấp đôi

Tắt chức năng định vị vệ tinh GPS

Dịch vụ địa điểm cũng là tiện tích siêu ăn pin iPhone âm thầm không hề nhỏ thông thường ít bị phát hiện. Hiệu năng này với phép phần mềm chấp được hưởng các bạn đang tại đâu tại toàn cầu. Nhưng nếu bạn đọc đang dùng tiện tích ở một loạt các ứng dụng tiện ích hay thiết bị khác nhau, thì nó sẽ ngốn 1 lượng pin khổng lồ

Khách đọc cũng có thể tắt phần lớn tính năng với hầu hết các sự kiện bằng cách thức đi tới Cài đặt> Bảo mật> xài cho địa điểm. Hoặc quý khách đọc có thể bấm & chọn sự kiện nào cũng có thể dùng sự kiện địa điểm phía dưới công tắc dừng chính. Ứng dụng tiện ích duy nhất dựa trên tính năng này là các lắp thêm tương tự bản đồ và các chương trình cụ thể dựa trên địa điểm thứ hai.

Kích hoạt Low Power Mode

Cho dù bạn đang tại giao diện pin điện thoại thông minh yếu cũng như quý khách không sở hữu cục sạc hoặc ổ nạp, thì giao diện Low Power Mode – cấu hình điện áp nguồn phải chăng sự thật trợ giúp nâng cao thời khoản pin điện thoại iPhone điện thoại thông minh iPhone.

Phương thức tăng thời lượng pin iPhone 6 / 6s Plus lên gấp đôi hình 1

Khi bạn đọc bật chế độ năng lượng tốt, các bạn sẽ thấy màu bột trên góc trên phía phải chuyển sang màu sắc vàng. Hiệu năng này khiến hạn chế tác vụ của các tính năng khác nữa của Apple điện thoại thông minh iPhone giống như khiến mới phần mềm nền cũng như tìm kiếm cắm sạc thư. Ngay khi các bạn gắn kết với nguồn điện áp, tính năng sẽ tự động tắt. Chỉ việc đi tới Cài đặt> pin để bật cũng như ngừng.

Giảm độ sáng & ngắt tính năng Bluetooth.

Hai thủ thuật tiết kiệm cũng như tăng thời khoản pin iPhone này mặc định trên màn hình vuốt lên. Vuốt từ dưới lên để bớt độ sáng & ngừng tính năng Bluetooth của bạn đọc (biểu tượng nhỏ ở bên ngay lập tức của nút wi-fi).

Phương thức tăng thời lượng pin iPhone 6 / 6s Plus lên gấp đôi hình 2

Bluetooth dành cho phép khách đọc nối không dây đi cùng dụng cụ nghe nhạc, điện thoại tính & các trung tâm công nghệ khác. Các bạn đọc cũng có thể chưa tiêu dùng nó liên tục, vì vậy vấn đề rất cần thiết là ngừng nó đi khi quý khách chưa thể cố gắn cùng với vật dụng gì đây tiếp theo. Đừng làm cho máy của khách đọc làm việc lắm hơn mức sự cần sử dụng.

Ngừng tiện ích tự làm mới hoạt động nền

khiến mới phần mềm nền hỗ trợ dịch vụ của khách luôn đc update mặc khi bắt đầu các bạn không thể xài chúng. Đây cũng là tính năng xuất sắc để tiếp tục khi người dùng chưa sở hữu các trận đấu khốc liệt. Dĩ nhiêu một ngay khi pin đó chạm đỏ, cậu bé xấu này sẽ bị ngắt.

Phương thức tăng thời lượng pin iPhone 6 / 6s Plus lên gấp đôi hình 1

Đi tới Cài đặt> Chung> làm mới tiện ích nền để dừng hay bật. Quý khách có khả năng xem tiện ích nào tiêu xài hiệu năng bên dưới.cách 5 giữ thời gian tự khóa cấp tốc.

máy của quý khách càng mở càng nhiều ngày thì độ sáng càng sáng thì càng cạn kiệt pin điện thoại thông minh iPhone. Di chuột tới tự khóa 30 giây hay 1 phút để nâng cao thời lượng pin iPhone cũng như chắc chắn rằng pin điện thoại thông minh iPhone của khách không bị cạn kiệt ngay khi điện thoại thông minh của quý khách chỉ đang ngồi trên bàn.

Các bạn đọc có khả năng nâng cấp thời gian tự động khóa của mình bằng cách thức đi tới Cài đặt> Pin> Đề xuất tuổi thọ pin> tự động khóa.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.