Học nghề gì hot, dễ tìm việc nhất hiện nay ?

Nhiều bạn dưới áp lực của gia đình cứ nghĩ vào đại học là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Tuy nhiên hiện nay quan điểm phải học đại học là con đường duy nhất vào đời là quá lỗi thời “ĐẠI HỌC KHÔNG PHẢI LÀ CON ĐƯỜNG DUY NHẤT VÀO ĐỜI ” . Vì thực tế nhiều người đã chọn những ngã rẻ khác để vào đời và họ đã thành công. Một trong những con đường đó chính là học nghề.

Hiện nay các trường dạy nghề cả công lập lẫn tư thục tại tpHCM mọc lên như nấm, với nhiều ngành nghề khác nhau, với nhiều lời gọi hấp dẫn như đảm bảo lương cao,…làm cho rất nhiều người bối rối không biết chọn hoc nghe gì để đảm có thu nhập ổn định sau này.

ffdf

Học sữa chữa máy tính – Học nghề hot lương cao

Học sửa chữa laptop, học sửa máy tính hiện nay là một trong những nghề hiện đang rất được nhiều bạn trẻ lựa chọn để làm hành trang vào đời, bởi thời gian học ngắn và mang lại mức thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp. Hiện nay nhu cầu học nghề sửa chữa laptop, học sửa máy tính tăng cao,  có rất nhiều cơ sở đào tạo về dạy sửa chữa laptop ra đời. Vấn đề đặt ra là học sửa laptop ở đâu tốt nhất ?

hoc sua chua laptop 3

 Học sửa chữa laptop, học sửa máy tính ở đâu tốt nhất ?

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CAO 24h – tự hào là trung tâm dạy học sửa chữa Laptop,  học sữa máy tính tốt nhất nhất hiện nay 

Chất lượng : 

– Được học với sự giảng dạy tận tình của các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, hàng đầu trong lĩnh vực sữa chửa laptop hiện nay.

– Với phương chăm ” Học đi đôi với hành ” học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp trên máy sống với hàng vạn đầu máy laptop khác nhau. Cập nhật công nghệ sửa chữa tiên tiến nhất của USA và Nhật Bản. 

–  Phòng học tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.

– Không yêu cầu bằng cấp

– Đảm bảo đầu ra cho từng học viên, học viên sẽ được hỗ trợ tìm việc ngay khi tốt nghiệp. Học viên học xong được giới thiệu việc làm, ở các trung tâm tại TPHCM. Lương khởi điểm cho các học việc đã thành nghề 5 triệu/ tháng.

banner-web-dao-tao

***Trường hợp học viên thuộc diện chính sách: Con em gia đình Thương binh, Liệt sỹ, Hộ nghèo giảm thêm 10%. Riêng bộ đội xuất ngũ giảm thêm 5% học phí.

*** Lưu ý: Các chính sách miễn giảm sẽ thay đổi tuỳ theo thời điểm. Xin vui lòng liên hệ Hotline 01299.24.24.24 gặp thầy Phước.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CAO 24h
Cơ sở 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Cơ sở 2: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01, TP.HCM
Điện thoại: 01299.242424 – 08.6264.2424
Email: daotao24h@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.