Học sửa chữa laptop xách tay ở đâu uy tín tại tp.HCM ?

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CAO 24h nằm tọa lạc tại đường 3/2 quận 11 TP.HCM  là 1 trung tâm hoc nghe đứng đầu về chất lượng đào tạo chuyên nghiệp. Khi hoc nghe gi sửa chửa laptop xách tay tại 24h học viên được tập sự cũng như học tập trong môi trường thực tiễn, chuyên nghiệp với công nghệ máy kỹ thuật sửa chữa laptop tân tiến nhất hiện nay như:  máy thay thế chipset BGA thế hiện tiền tiến nhất giờ, máy nạp rom BIOS super pro 3000u, máy hồi phục cell pin, máy reset mạch pin, máy sửa chữa sọc chỉ màn hình LCD.

Các kỹ năng nghề khi hoàn tất khóa học sửa chữa laptop tại TRUNG TÂM 24h:

  • Tháo và hàn linh kiện xuyên lỗ, linh kiện dán bề mặt. Kiểm tra, thay thế các linh kiện hư hỏng trên board mạch điện tử, main board máy tính. Đo kiểm phát hiện sự cố và sửa chữa board mạch điện tử.
  • Cài đặt và dùng máy đóng chip thành thạo, làm chân các chip thuần thục. Tháo ráp thạo được tất các dòng máy tính xách tay.
  • Cài đặt được thảy các software, crack, cài đặt Windows XP cho tất các dòng máy mới hỗ trợ HDD SATA. Thay thế và tu bổ màn hình LCD, board cao thế . Nắm vững kỹ thuật tu tạo bàn phím máy xách tay. Khắc phục được lỗi không cân xứng card wireless của các dòng máy IBM và Hp.
  • Hiểu rõ kỹ thuật xử lý Pin, thay cell Pin. sang sửa được các lỗi về âm thanh, card mạng Lan, card wireless.Hiểu cách backup và update Bios, chạy lại firmware cho Bios lỗi. Sửa được các Pan về chạm nguồn, lỗi nguồn trên mainboard. dùng thạo các dụng cụ test mainboard.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CAO 24h
Cơ sở 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Cơ sở 2: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01, TP.HCM
Điện thoại: 01299.242424 – 08.6264.2424
Email: daotao24h@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.