Học thay mặt kính, ép màn hình điện thoại di động, máy tính bảng -“Cỗ máy kiếm tiền thời thượng”

Mục lục

Nguyên nhân dẫn đến ngành thay mặt kính, ép màn hình điện thoại di động, máy tính bảng tại Việt Nam phát triển:

Hiện nay màn hình, mặt kính là một trong những linh kiện đắt nhất của một chiếc điện thoại Smartphone cũng như máy tính bảng, nó cũng là thành phần dể vỡ, dễ chết, dễ liệt nhất. Đối với người dùng bình thường, họ phải đem máy ra tiệm thay mặt kính, ép màn hình cho điện thoại, máy tính bảng. Còn đối với người tò mò, muốn tìm hiểu cách thay và họ muốn tự tay thay luôn của chính mình.

thay man hinh cam ung iphone

Nhưng để thay mặt kính ép màn hình điện thoại, máy tính bảng lại không hề đơn giản như bạn nghĩ, chỉ với một chút sơ xuất nhỏ cũng có thể biến chiếc điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn trở thành cục gạch từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng. Bởi vì tính chất công việc này đòi hỏi sự tỉ mĩ, tính kiên nhẫn, cẩn thận cao và những thiết bị chuyên cần đi kèm.

Hiện nay cả nước có tới hơn 65% người dùng điện thoại di động, máy tính bảng đều có nhu cầu thay màn hình, mặt kính dẫn đến nghề này ngày một bùng nổ và phát triển cực nhanh. Và nó nhanh chóng trở thành “cỗ máy kiếm tiền” tạo ra rất nhiều điều kiện việc làm thu nhập cao cho biết bao người. Chính vì lí do đó mà ngành này ngày một biết đến nhiều hơn và thu hút được một lượng lớn người muốn theo đuổi, mong muốn được làm giàu từ nó.

Vấn đề đặt ra là rất ít và hầu như không có nơi nào nhận dạy thay mặt kính ép màn hình điện thoại di động, máy tính bảng cả. Nếu có thì họ chỉ dạy cho qua loa và chi phí phụ thu các tài liệu học, thiết bị học ngất ngưỡng, kết quả thì sao?  Giao cho một mớ tài liệu cùng với dụng cụ chả ra gì. Lúc này người học “tiền mất tật mang” . Vì sao? vì nó là công cụ “săn tiền” của họ, một phần họ thực sự không biết hoặc họ không muốn nhiều người được thành thạo ngành này.

Trung tâm đào tạo 24h sẽ là nơi tiên phong dạy nghề thay mặt kính ép màn hình điện thoại di động, máy tính bảng tại Tp.HCM

bang gia thay man hinh iphone 6 6 plus s

Nắm bắt nhu cầu học thay mặt kính, ép màn hình điện thoại di động, máy tính bảng trung tâm đào tạo 24h triển khai mở lớp chuyên dạy thay mặt kính, ép màn hình dành cho tất cả mọi người. Đặc biệt với khoá đào tạo này các học viên sẽ được các học kỹ năng tách ép mặt kính màn hình điện thoại, máy tính bảng, trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc thực tế với máy ép mặt kính, màn hình tiên tiến hiện đại trong phòng không khí sạch HEPA level 2.

Cùng với sự chỉ dẩn tận tình của các giảng viên tâm huyết bậc cao hàng đầu tại 24h. Luôn cập nhật các kiến thức mới, nội dung áp sát với thực tiễn. Bằng tốt nghiệp của học viên được cấp do chính Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật cung cấp.

Tại sao nên học thay mặt kính, ép màn hình điện thoại di động, máy tính bảng tại Trung tâm đào tạo 24H?

thay mat kinh, ep man hinh dien thoai di dong, may tinh bang
Đội ngũ giảng viên, trang thiết bị công nghệ hiện đại tại daotao.chamsocdidong.com

Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm cùng với đội ngũ giảng viên bậc cao tâm huyết. Đã đào tạo ra rất nhiều chuyên viên kỹ thuật hàng đầu Tp.HCM. Với phương châm”Một nghề cho chính còn hơn chính nghề”. Mong muốn đem lại tất cả những gì tốt nhất dành cho học viên. Đồng thời Trung tâm đào tạo 24H sẽ tạo điều kiện việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

5 Quyền lợi dành cho học viên thay mặt kính, ép màn hình điện thoại di động, máy tính bảng chỉ có tại Trung tâm đào tạo 24H:

  1. Tài liệu nội dung học, dụng cụ thực hành tất cả đều được cung cấp miễn phí, luôn cập nhật sát với thị trường công nghệ hiện nay do chính giảng viên 24h biên soạn độc quyền.
  2. Thực hành trực tiếp với điện thoại, máy tính bảng.
  3. Tiếp xúc với máy tách ép mặt kính màn hình điện thoại, máy tính bảng, trang thiết bị công nghệ cao.
  4. Đầu ra việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp luôn luôn 100%
  5. Học viên được thực tập trực tiếp ngay tại Bệnh Viện Điện Thoại 24H trong vòng 3 tháng.

Bảng giá tổng của khoá học kỹ thuật chuyên viên tách, ép thay mặt kính, ép màn hình điện thoại di động, máy tính bảng tại Trung Tâm Đào Tạo 24H:

 Trọn gói khoá học : 10.000.000 VNĐ

Mọi chi tiết thắc mắc về khoá học thay mặt kính ép màn hình tại Trung Tâm Đào Tạo 24H bạn vui lòng tham khảo thêm tại:

Daotao.chamsocdidong.com

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h:

Chi nhánh chính: 1116 – 1114 – 1114a – 1112 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TP.HCM
Hotline: 08.6264.2424 – 01299.242424
Website Bệnh Viện Điện Thoại 24H: chamsocdidong.com
Website đào tạo – dạy nghề sửa chữa: daotao.chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Còn gì tuyệt vời nếu bạn làm được điều mình thích.

Đã có rất nhiều Học viên đã làm được điều đó!

Hãy đến với chúng tôi! 24h Cam kết sẽ làm tất cả để giúp bạn.

le-tot-nghiep-sua-chua-dien-thoai-24h

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.