Các bước đơn giản để vệ sinh màn hình iPhone 5,5S hiệu quả nhất

Bệnh Viện Điện Thoại 24h hướng dẫn người các thao tác vệ sinh màn hình iPhone 5,5S đơn giản

Trong quá trình sử dụng iPhone 5, 5S người dùng chắc chắn sẽ gặp phải tình trạng iPhone bị bụi bẩn bán vào, hoặc màn hình trầy xước làm giảm khả năng cảm ứng của máy, khiến máy nóng lên rất nhanh khi sử dụng. Do đó việc vệ sinh cho màn hình cảm ứng của iPhone 5, 5S giúp việc trải nghiệm thiết bị của bạn không bị gián đoạn là rất cần thiết, và bạn chưa biết cách sệ sinh như thế nào thì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h hướng dẫn người dùng các thao tác vệ sinh màn hình iPhone 5,5S đơn giản
Bệnh Viện Điện Thoại 24h hướng dẫn người dùng các thao tác vệ sinh màn hình iPhone 5,5S đơn giản

Hãy vệ sinh màn hình iPhone 5, 5S ngay tức thời nếu màn hình tiếp xúc với những chất gây ô nhiễm gây ra các vết bẩn như mực, thuốc nhuộm, phấn trang điểm, thực phẩm, các loại dầu và kem. Để vệ sinh màn hình iPhone 5, 5S trước tiên rút tất cả các phích cắm, dây cáp và tắt nguồn máy.

Sử dụng vải mềm, hơi ẩm. Tránh làm ẩm các khe hở, đầu tiếp xúc. Không sử dụng chất tẩy rửa cửa kính, lau nhà, chất tẩy rửa đồ gia dụng, khí nét, thuốc xịt, dung môi amoniac hoặc chất mài mòn để vệ sinh màn hình iPhone 5, 5S. Các bề mặt kính phía trước có một lớp phủ không thấm dầu. Để vệ sinh dấu vân tay, chỉ cần lau bằng miếng vải mềm.

 

Ngoài ra iPhone 5S, iPhone 6 và iPhone 6 Plus: Làm sạch nút Home (để chức năng Touch ID quét dấu vân tay hoạt động hiệu quả hơn) cũng chỉ bằng miếng vải mềm.

Nhưng với iPhone 5C để làm sạch các chất bẩn tích tụ xung quanh khay SIM mở, sử dụng vải mềm có nhấp một ít cồn vào khi lau. Rất nhẹ nhàng lau cho sạch bụi khỏi cổng khe SIM nhưng tránh làm ẩm chúng.

Để tìm hiểu thêm vềgiá thay màn hình, mặt kính iPhone 5, 5S bạn có thể theo dõi tại: Thay mặt kính, màn hình iPhone 5, 5S, 5C chính hãng tại 24h giá bao nhiêu?

Việc vệ sinh cho smartphone là điều cần thiết và khá đơn giản, tuy nhiên nếu bỏ qua hoặc rất lâu mới vệ sinh máy sẽ ảnh hưởng rất lớn lớn khả năng hoạt động của máy và làm chiếc smartphone của bạn trở nên cũ kĩ hơn. Do đó hãy thường xuyên vệ sinh chiếc điện thoại thân yêu của mình nhé !!

Chủ đề hot tuần: Xiaomi mi max 6.44 inch Pin khủng chơi game mượt

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.