HOT ứng dụng Prisma chính thức có mặt trên Android

Prisma, ứng dụng chuyển đổi ảnh chụp thành các tác phẩm nghệ thuật trên iPhone, đã xuất hiện trên Android dưới dạng beta. Tuy nhiên, phiên bản đang trong giai đoạn thử nghiệm, các công cụ và thao tác vẫn chưa thực sự mượt như IOS cho lắm.

prisma
Với 7,5 triệu lượt tải và 1,5 triệu lượt dùng thường xuyên có thể thấy nó HOT đến mức nào

Theo The Next Web, dù chỉ xuất hiện chưa đầy hai tháng trên kho ứng dụng App Store, nhưng Prisma đã đứng đầu danh sách ứng dụng miễn phí được tải về nhiều nhất trên 40 quốc gia, với 7,5 triệu lượt tải về và hơn 1,5 triệu người dùng thường xuyên.

Bạn có thể lựa chọn bức hình ưng ý từ thư viện ảnh của mình. Sau đó, cắt ảnh trên Prisma, tiếp theo chọn một kiểu chỉnh sửa ảnh với hơn 33 phong cách khác nhau như Gothic, Light summer reading, Composition, The Scream… rất vi diệu. Và cuối cùng Prisma sẽ chính thức lên sóng CH Play vào cuối tháng này các bạn nhé.

Để có thể sử dụng phiên bản thử nghiệm của Prisma trên Android, bạn click vào đây, chọn Sign up for news, điền tên và email vào.

Sau đó, ứng dụng sẽ gửi cho bạn bản thử nghiệm của app. Mặc dù mới ra mắt nhưng số lượng người đăng ký trải nghiệm rất đông, bên bạn có thể phải chờ 1 chút.

Ngoài ra, file  apk của ứng dụng cũng đã xuất hiện. Bạn có thể không cần đăng ký nhưng vẫn có thể trải nghiệm phần mềm chỉnh sửa ảnh thú vị này.

Update(tình hình) Hiện tại nhà phát hành đã tạm dừng trải nghiệm các bạn nhé. Chúng mình sẽ cập nhật sớm nhất có thể cho các bạn!

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.