Hướng dẫn khắc phục lỗi pin iPhone khi nâng cấp phiên bản iOS mới nhất

Với mỗi bản cập nhật phần mềm mới, Apple luôn tối ưu để làm nó tốt hơn, nhanh hơn và tất nhiên là kéo dài thời lượng pin. Tuy nhiên, những bản cập nhật mới đôi khi lại làm thời lượng pin trở nên tệ hơn vì không tương thích với các cấu hình trước đó của thiết bị. Dưới đây là một số cách sửa lỗi để cải thiện pin trên iPhone sau khi nâng cấp phần mềm. Nhanh chóng note lại cách khắc phục lỗi pin iPhone khi cập nhật phiên bản mới của iOS dưới đây nhé!

Nì sao tình trạng lỗi pin thường xuyên xảy ra khi bạn cãi tiến thế hệ iOS? Vì mỗi lần Apple tung bản nâng cao iOS mới với nhiều chức năng nổi trội, hỗ trợ máy chạy mượt mà hay nhanh chóng. Nhưng điều này có vẻ không được lòng các model iPhone đời cũ có cấu hình không tương thích nên khiến thời gian tiêu dùng pin iPhone bị giảm đi khá nhiều. Các chuyên gia Apple đã note lại 4 cách gọn để fix lỗi pin iPhone khi nâng cấp phiên bản iOS mới.

 Bảng giá thay pin iPhone 5 5s chính hãng giá rẻ SỐ 1 tại TPHCM

Mục lục

Cách 1: Điều chỉnh pin iPhone

Sau khoảng thời gian dài tiêu dùng thì mạch điều hành pin có khả năng không nhận đúng dung lượng pin của máy nên sẽ dẫn đến tình trạng pin ảo. Để khắc phục vấn đề này bạn cần điều chỉnh lại.

Bạn cần sạc iPhone lên 100% sau đó ngắt sạc hay sự dụng pin cạn kiện đến khi máy tự động tắt nguồn. Sau đó, bạn cắm sạc tuy nhiên lưu ý là không mở nguồn máy hoặc sạc liên tục đến khi đầy 100% pin. Cuối với bạn reset lại máy bằng cách nhấn với lúc 2 phím là nút nguồn hay Home trong 10s hay khi máy rung nhẹ lên là được. Sau khi hoàn thành bước trên thì pin iPhone đã được điều chỉnh.

Cách 2: Khởi động lại iPhone

Cách này được tiêu dùng trong rất nhiều trường hợp nhưng luôn đem đến được hiệu quả cao. Đa số người tiêu dùng iPhone ít khi tắt nguồn và khởi động lại máy trong thời gian dài tiêu dùng. đối với hệ điều hành iOS việc khởi động lại máy là cách để fix đa số lỗi về phần mềm.

Cách 3: Khôi phục cài đặt gốc

Khôi phục xây dựng gốc là phương pháp giúp bạn fix tất các lỗi xảy ra trong việc cập nhật phiên bản mới của iOS. Việc khôi phục xây dựng gốc sẽ không sản xuất mất dữ liệu của bạn vì nó chỉ xóa đi các cài đặt cơ bản mà bạn đã thiết lập.

Để thực hiện bạn vào xây dựng và tìm kiếm với keyword “Đặt lại” hay chọn “Đặt lại tất cả cài đặt”. Tại đây sẽ xuất hiện 2 mục gồm “Đặt lại toàn bộ cài đặt” hay “Xóa toàn bộ nội dụng và cài đặt”. Khi bạn khôi phục lại cài đặt gốc thì iPhone của quý vị sẽ trở về tình trạng như mới mua về.

Cách 4: Quản lí và xây dựng định vị

Khi bạn cho phép các ứng dụng truy cập vị trí của chính mình thì sẽ gây hao tổn pin rất nhiều. Vì vậy, quý vị cần vô hiệu hóa chức năng này tại một số ứng dụng. Để thực hiện bạn vào xây dựng hoặc tìm kiếm với keyword “Giới hạn” hay kéo xuống dịch vụ định vị để điều chỉnh lại thiết lập.

Bệnh viện điện thoại 24h vừa hướng dẫn quý khách cách khắc phục lỗi pin iPhone khi nâng cấp dòng sản phẩm iOS mới nhất. Mong rằng những cách trên sẽ hỗ trợ quý vị làm tăng được thời lượng tiêu dùng pin iPhone mạnh nhất. Chúc các bạn thành công!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.