iPhone 12 với khung viền vát mỏng như iPhone 5s

Thời gian vừa qua thì đã có khá nhiều thông tin được tiết lộ về dòng siêu phẩm iPhone 12 mà có khả năng sẽ được Apple trình làng vào tháng 10 tới đây.

Hôm nay một leaker nổi tiếng có biệt danh là Sonny Dickson vừa chia sẽ những hình ảnh về mô hình về những chiếc iPhone 12 sắp ra mắt, nhờ đó chúng ta sẽ có được cái nhìn chi tiết và khái quát hơn về thiết kế của chiếc điện thoại này.

Theo chuyên trang iPhonehacks, thì Apple dự định sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone sẽ được ra mắt trong tháng 10 năm 2020. Với kích thước lần lượt theo Sonny Dickson chia sẽ là 5.4 , 6.1 và 6.7 inch. Ta thấy điều này hoàn toàn phù hợp với các tin đồn trên các trang mạng hiện nay rằng iPhone tiếp theo của Táo Khuyết sẽ có 2 dòng điện thoại sở hữu màn hình 6.1 inch.

Trong những năm vừa qua mỗi khi dòng iPhone mới ra đời thì sẽ có hàng loạt các mô hình dựa trên bản vẽ CAD bị tiết lộ. Và loạt mô hình iPhone 12 này cũng không hề lạ khi chưa tới thời điểm ra mắt đã xuất hiện bản CAD và mô hình với thiết kế vắt phẳng như iPhone 5s và cũng có cụm camera vuông như iPhone 11. Qua các đặc điểm này ta thấy chúng khá trùng hợp với những tin đồn về thiết kế trong thời gian gần qua.

Tuy nhiên Sonny Dickson cũng nhận định rằng phần tai thỏ (notch) và cụm máy ảnh phía sau của mô hình sẽ có thể không chính xác hoàn toàn so với thiết kế của Apple ra mắt trong vài tháng tới. Các bản thiết kế dạng mô hình này thường được các nhà sản xuất phụ kiện thiết kế để tạo ra thiết kế hoàn chỉnh cho các ốp lưng iPhone.

Hiện nay do diễn biến bất thường của đại dịch virus Covid-19 trên toàn cầu nếy thời gian Apple ra mắt dòng iPhone 12 sẽ có thể rơi vào tháng 9 tháng 10 sắp tới đây.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.