iPhone 6 Plus xách tay những cái lợi khi mua !

Mặt hàng iPhone 6 xách tay hiện nay đang cháy hàng tại các cửa hàng trên TPHCM nói chung. Dạo khắp các diễn đàn công nghệ lớn nhỏ, thật không quá khó để tìm cho mình một “MỤC” chuyên tư vấn smartphone và trong đó toàn về iPhone 6 Plus xách tay.

iphone 6 plus xach tay

Như đã nói iPhone 6 Plus xách tay đang rất hot và cháy hàng, kèm với những chiêu trò từ các cửa hàng đề ra nhằm kích thích sức cầu đến từ người dùng. May mắn thay trên thị trường Việt lượng iPhone 6 Plus xách tay kém chất lượng hầu như không thểm tìm ra.

iphone 6 plus xach tay

Có chăng chỉ là những phiên bản “DỎM” lộ liễu, đến cả người mù tịt về công nghệ cũng có thể nhận biết. Giá bán iPhone 6 Plus xách tay hiện tại cực kì ổn định, chỉ rơi vào mức 8 triệu đến 10 triệu đồng. Nếu may mắn người dùng có thể “QUẤT” được một chiếc iPhone 6 Plus xách tay chỉ được active 2 đến 3 tuần, thậm chí chỉ trong”3 NGÀY”.

Hiện tại 24hStore.vn, đang kinh doanh iPhone 6 Plus xách tay với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng, kèm với những ưu đãi kèm theo khi mua như giảm 20% ốp lưng phụ kiện, miễn phí xuất phủ Super Nano….Hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những quyền lợi, những sản phẩm iPhone 6 Plus xách tay cực kì chất lượng.

 >>Những điều cần biết khi mua iPhone 6 Plus xách tay tại TPHCM ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.