iPhone 5S xách tay đang dần mất giá ở phân khúc phổ thông

Chỉ cần bỏ ra 5.9 triệu đồng là người dùng sẽ có thể sở hữu chiếc iPhone 5S xách tay. Trong khi một năm trước thì giá chiếc điện thoại này có mức giá là 13 triệu đồng.

Hiện tại trên thị trường, các cửa hàng buôn bán nhỏ đều cung cấp mặt hàng iPhone 5S xách tay. Có thể thấy sau một năm giá iPhone 5S đã xuống giá một cách “thê thảm”. Và giá iPhone 5S xách tay ngay tại thời điểm này chỉ bằng một chiếc smartphone ở phân khúc tầm trung. Một điểm đáng lưu ý là nếu người dùng chọn mua loại hàng xách tay này cũng phải nên cẩn thận khi đã bắt đầu xuất hiện nhiều nguồn hàng khác nhau thậm chí có nguồn xuất xứ từ Trung Quốc…

20131001120241-s5

Với việc muốn sở hữu những chiếc iPhone 5S xách tay này người dùng buộc phải chấp nhận gặp phải những rủi ro tiềm tàng. Nhiều máy iPhone 5S xách tay có phần pin yếu, phải thay ngoài. Bên cạnh đó, sạc, cáp lô đi kèm khiến máy dễ nóng khi sử dụng, nhanh hỏng. Một số linh kiện khác của máy cũng có thể được đóng lại trước khi bán cho khách. Khi mua những chiếc iPhone 5S xách tay này, bạn cần phải nên kiểm tra thật kỹ từ vỏ thân máy cho đến phụ kiện.

1445393576580_341

Dù đã biết rõ nguyên nhân nhưng vì iPhone 5S xách tay giá quá rẻ nên họ “được ăn cả ngả về không”. Còn một số người lại cho rằng Bỏ ra vài triệu đồng không đòi hỏi một sản phẩm tốt, mua về dùng một năm nếu máy không gặp vấn đề gì đã là thành công lắm rồi.

Tìm hiểu thêm: Chia sẻ một số thủ thuật lựa chọn cửa hàng mua bán iPhone 5S xách tay giá rẻ uy tín

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.