Nguyên nhân và cách khắc phục màn hình iPhone X bị hở keo

Nguyen Nhan Man Hinh Iphone Bi Ho Keo 01

Hiện trạng màn hình iPhone X bị hở keo đang khiến cho nhiều người không biết phải làm thế nào.Điện thoại iPhone X là dòng điện thoại được người sử dụng trên toàn thế giới ưa chuộng, với kết cấu máy tốt màn hình cảm ứng trên iPhone X rất nhạy, chất lượng hình ảnh sống động, chân thực, sắc nét. Thế nhưng, cũng giống như bao smartphone khác điện thoại iPhone X dù chất lượng hay hoàn hảo cũng phải mắc một số lỗi nhất định. Lỗi màn hình bị hở keo trên chiếc iPhone X là lỗi mà người sử dụng lo lắng và quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi này, cách khắc phục tốt nhất ra sao? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn về tình trạng này nhé.

Nguyen Nhan Man Hinh Iphone Bi Ho Keo 01

Nguyên nhân dẫn đễn lỗi màn hình iPhone X bị hở keo

Màn hình iPhone X bị hở keo do máy đã từng ép lại mặt kính sử lý ép keo chữa triệt để.

– Do bạn bất cẩn làm rơi điện thoại, khiến các cạnh dẫn đến vỡ ron, bong ron.

– Pin cũ sử dụng lâu nên bị phồng dẫn đến màn hình iPhone X bị hở keo

– Lỗi láp ráp đến từ nhà sản xuất. Tuy nhiên lỗi này rất hiếm xảy ra khi mỗi chiếc điện thoại được kiểm duyệt khắc khe mới tung ra thị trường.Nguyen Nhan Man Hinh Iphone Bi Ho Keo 02

Cách khắc phục màn hình iPhone X bị hở keo

– Lỗi đến từ nhà sản xuất: thì xem máy còn trong thời hạn bảo hành thì bạn nên mang máy đến Trung tâm bảo hành của Apple để được hỗ trợ hoặc đổi máy mới. Tuy nhiên tình trạng lỗi do nhà sản xuất là rất hiếm.

– Kiểm tra pin điện thoại của mình có bị chai phồng không, đây có thể là lý do khiến màn hình bị vênh và dẫn đến tình trạng bị hở viền. Nếu là do pin thì hãy thay mới cho iPhone X của bạn pin mới chất lượng nhé.Nguyen Nhan Man Hinh Iphone Bi Ho Keo 01

– Cách khắc phục tốt nhất khi gặp phải tình trạng iPhone X bị hở keo màn hình là nên đem chiếc iPhone X của bạn đến các trung tâm bảo hành, cửa hàng sữa chữa điện thoại uy tín trong khu vực để được chuẩn đoán bệnh chính xác và sửa chữa chuyên nghiệp. Vì việc iPhone X bị hở keo màn hình là đều đòi hỏi rất nhiều thao tác kĩ thuật phức tạp, người dùng cần phải có kiến thức về lắp ráp điện thoại và thiết bị chuyên dụng cần thiết thì mới có thể tự khắc phục tại nhà được.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h kinh nghiệm và tuổi nghề trên 19 năm tự tin có thể mang đến chương trình thay màn hình mặt kính iPhone X chuyên nghiệp khắc phục triệt đễ lỗi màn hình iPhone X bị hở keo nhanh chóng và giá cực rẻ. Nếu như áp dụng các cách trên mà không thành công hãy đến ngay với sự kiện hỗ trợ thay mặt kính iPhone X chính hãng còn nguyên tem và trong hộp của Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Cam kết và chắc chắn về nguồn gốc và chất lượng, chỉ với 10 phút thay màn hình mặt kính iPhone X điện thoại của bạn sẽ hoàn toàn khắc phục lỗi hở keo thành công và có lại vẻ đẹp sang trọng như lúc ban đầu và an tâm hơn với gói bảo hành không có giới hạn thời gian cuối. Hãy truy cập chuyên trang bảo hành chamsocdidong.com để cập nhật thêm thông tin mới.

Nguồn: Tổng hợp

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

 

Bài viết được đề xuất