Trào lưu mua iPhone 5S xách tay ngày một tăng

Đúng vào thời điểm quý 4 hàng năm, người dùng lại đua nhau đi săn dòng iPhone đời cũ. Năm nay, iPhone 5S xách tay tiếp nối tục lệ đó. Trước ngày Apple công bố iPhone mới, thì đây cũng là khoảng thời gian, mà các đại lý đua nhau hạ giá iPhone xách tay, hay chính hãng đời cũ, nhầm kích cầu người tiêu dùng.

iphone 5s xach tay

Khi thị trường smartphone Android trở nên ế ẩm, thì lúc đó thị trường iPhone trở nên nhộn nhịp, nghiêng về iPhone xách tay. Sau đó con sốt iPhone 5S xách tay trổi dậy cụ thể là các phiên bản nhà mạng Nhật đa số là bản khoá mạng.

iphone 5s xach tay

Xét về nguồn gốc iPhone 5S xách tay điều xuất phát từ nhà mạng Nhật Softbank hay Docomo, Au. Giống các phiên bản khoá mạng của các đời iPhone trước đó. Mặc dù có một thời gian trước đây iPhone 5S xách tay bản khoá mạng Nhật được cho là khó tiêu thụ ở Việt Nam.

Ngoài ra phụ kiện đi kèm theo máy được các cửa hàng bán ra, bao gồm sạc, sim ghép. Lợi thế từ iPhone 5S xách tay gồm giá rẻ, nền tảng iOS hiện nay hầu như đã JB được và hỗ trợ khắc phục hoàn toàn lỗi vặt phát sinh trong quá trình dùng iPhone 5S xách tay.

>>Thủ thuật chọn lựa cửa hàng iPhone 5S xach tay uy tín

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 1800.8024 (miễn phí)- 0988.242424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.