Chữa bệnh iPhone 6, 6 Plus sạc không vô pin đơn giản nhất

Pin được xem là nguồn năng lượng duy nhất cung cấp cho chiếc Smartphone của bạn, do đó nếu pin gặp bất cứ một lỗi nào đều khiến máy ngưng trệ mọi hoạt động. Hiện nay lỗi iPhone 6, 6 Plus sạc không vô pin đang trở thành lỗi đình đám nhất trên iPhone hiện nay. Vậy làm sao để khắc phục hiện tượng sạc pin không vô trên iPhone 6, 6 Plus?

Mục lục

Nguyên nhân của lỗi iPhone 6, 6 Plus không sạc vô pin

– Khi bạn cắm cốc sạc vào điện thoại iPhone 6, 6 Plus máy báo không sạc, không có chế độ rung thì nguyên nhân chủ yếu đó là cốc sạc đó có vấn đề hoặc là dây sạc bị hỏng, phích cắm bị lỏng hay là chân sạc không kết nối được nguồn điện.

–  Khi sạc đã kết nối iPhone 6, 6 Plus báo hiệu đã sạc vô, kết nối với bộ sạc nhưng trong thời gian ngắn mà tỷ lệ % pin không hề thay đổi, thì đó là do pin đã chai, hoặc bị hỏng.

– Khi bạn cắm sạc không vào điện mà máy hoặc củ sạc có hiện tượng nóng bất thường thì nguyên nhân là do nguồn điện của bạn chập chờn khiến cho củ sạc và các vi mạch của iPhone bị chập.

– Ngoài ra có thể do chân sạc bị hỏng, hoặc cũng có thể do lâu ngày bạn không vệ sinh nên chân sạc bị bụi bẩn hoặc bị gỉ sét.

Cách khắc phục lỗi iPhone 6, 6 Plus không sạc được pin

Kiểm tra cáp sạc

Khi sạc mà không có tín hiệu vô pin thì bạn thử dùng cục sạc xem có được hay không? Để tránh lãng phí. Nếu được thì do cục sạc của bạn. Nhưng chú ý rằng bạn hãy xem xét kỹ hư hỏng ở vị trí nào để sữa chữa sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều khi bạn mua một cốc sạc khác. Bạn cứ thử tráo các bộ phận qua lại xem bị hư phần nào. Không loại trừ trường hợp bạn sử dụng cáp sạc kém chất lượng hoặc đã hư hỏng.

Kiểm tra cốc và cáp sạc iPhone có phải chính hãng hoặc bị hư hỏng gì không

Kiểm tra cổng sạc (chân sạc)

Bước trên nếu cốc sạc của bạn sạc bình thường cho máy khác, thì bạn phải kiểm tra lại về chân sạc của máy bạn có thể bị lỏng hay không. Hay nên vệ sinh lại vị trí chân sạc. Sau khi xử lý vệ sinh xong mà không được thì hãy nên đến các cửa hàng thay chân sạc hoặc canh vừa sao cho ở cắm sạc của bạn.

Vệ sinh chân sạc iPhone thật kỹ

Thay pin iPhone chính hãng mới

Nếu khi kiểm tra hai cách trên nếu không vấn đề gì thì việc thử thay pin mới cho iPhone 6, 6 Plus. Nhưng phải chú ý là pin chính hãng đừng mua các pin khác vì có thể làm nóng máy ảnh hưởng đến máy, nổ máy… Ngoài ra nếu bạn đang sử dụng iPhone 5, 5s thì có thể tham khảo địa chỉ thay pin iPhone 5 chính hãng tại TPHCM.

Trong trường hợp bạn đã áp dụng tất cả các cách trên mà không mang lại hiệu quả thì khách hàng phải thật lòng đem đến cửa hàng để sửa chữa vì điện thoại bị lỗi do main cần phải người có kinh nghiệm tháo máy và kiểm tra bằng máy móc.

Thay pin iPhone chính hãng nếu pin đã bị chai phồng

 

Xem thêm: Không còn lo lắng điện thoại bị chai pin nếu bạn làm điều này mỗi tháng

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.