iPhone 6 Plus không thể lấy nét, chụp hình bị mờ do lỗi camera sau ?

Camera được trang bị trên iPhone 6 Plus của Apple không thể lấy nét, bị rung, chụp hình bị mờ  kể cả khi chụp tĩnh do bộ OIS sử dụng công nghệ chống rung quang học

Từ khi Apple ra mắt bộ đôi iPhone 6 & 6 Plus được người dùng yêu thích nhờ khả năng chụp ảnh, hình ấn tượng trong đó iPhone 6 Plus nổi bật hơn iPhone 6 nhờ sở hữu hệ thống OIS chống rung quang học. Tuy nhiên, bộ xử lý này bất ngờ khiến phablet đầu tiên của Apple gặp sự cố ở camera sau sự cố dễ bị biến dạng hay lỗi bộ nhớ.

thay camera iphone 6plus

iPhone 6 Plus bị sự cố với hệ thống chống rung ở camera sau.

Lỗi camera bị mờ, không lấy nét được trên iPhone 6, 6 plus chắc chắn không phải do xung đột phần mềm vì kỹ thuật viên đã sử dụng camera mặc định, restore máy về phiên bản IOS 8.1 mới nhất.  Hiện tương này vẫn tiếp tục xảy ra và chắc chắn do lỗi của bộ chống rung quang học OIS.Theo Business Insider, người sử dụng iPhone 6 Plus đã gặp vấn đề với máy ảnh sau khi camera không thể lấy nét, hình ảnh bị rung, mờ ngay cả khi chụp hình tĩnh. Trên forum khách hãng hỗ trợ của Apple, nhiều iFan cũng than phiền họ cũng gặp tình trạng tương tự.

>>> Xiaomi Redmi Note 4 Pro chính hãng -truyền nhân cao cấp giá rẻ của ông hoàng “mệnh danh” Apple Châu á

thay camera iphone 6 plus bi mờ, không lấy nét đượcẢnh chụp bằng iPhone 6 Plus bị lỗi camera.

Một số video mô tả vấn đề camera iPhone 6,6 plus bị lỗi chụp hình mờ, không thể lấy nét được do một người sử dụng upload lên youtube. Anh ta nói: Tôi nghe thấy “Âm thanh click click bên trong điện thoại iPhone khi sử dụng máy ảnh”. Các chuyên gia cho rằng chính tính năng chống rung quang học OIS là nguyên nhân làm cho iPhone 6 Plus bị sự cố như trên và  đại diện của Apple không đưa ra giải thích về vấn đề này.

Một iFan iPhone 6 Plus cho hay : “Hôm qua, tôi đem chiếc iPhone 6 plus yêu dấu Apple Store để thay camera iPhone 6plus, sửa chữa và được thay mới camera. Đến nay chiếc iPhone của tôi đã chụp hình, sử dụng tốt nhưng bạn của tôi cũng đang gặp vấn đề này. Có lẽ  sự cố trên do OIS – hệ thống chống rung quang học trên iPhone 6 Plus bị hỏng”.

Chủ đề hot tuần: Xiaomi mi max 6.44 inch Pin khủng chơi game mượt

Theo ciaotravel.com.vn

Nguồn vnexpress.net

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.