iPhone 6s, iPhone 7 sẽ được trang bị camera siêu sắc nét ?

Các mẫu iPhone 6s hoặc iPhone 7 thế hệ kế tiếp của Apple có khả năng sẽ được trang bị camera công nghệ mới ống kính kép với tiêu cự đặc biệt, cực mỏng và chắc chắn tính năng chụp hình ảnh của 2 mẫu iPhone này sẽ rất tuyệt vời.

Theo Macrumors ,  iPhone thế hệ kế tiếp sẽ có bước tiến nhảy vọt về phần camera.  Blogger nổi tiếng John Gruber, người luôn có nhiều thông tin chính xác về iPhone đã công bố thông tin này trên trang cá nhân của mình.

thay camera iphone 6s, iphone 7

Khả năng chụp hình của iPhone 6s, iPhone 7 sẽ rất tuyệt vời nhờ camera thế hệ mới

 iPhone 6s, 7 được tích hợp hệ thống camera có ống kính kép  do Corephotonic chế tạo thành công. Ưu điểm của dòng linh kiện này là hai ống kính có tiêu cự khác nhau tạo khả năng autozoom – phóng lớn đối tượng từ khoảng cách xa mà không cần tự “zoom” theo cách truyền thống. Nếu muốn được trang bị trên iPhone,  Có lẽ Corephotonics sẽ phải làm camera này mỏng hơn để đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ mà Apple thường đặt ra.Gruber cho biết: “Năm tới Apple sẽ phát triển camera tốt hơn bao giờ hết. Thậm chí tôi còn nghe rằng sản phẩm sẽ có hai ống kính và theo cách nào đó chất lượng chụp hình sẽ tương đương máy ảnh DSLR”. Những gì ông mô tả khá giống hệ thống camera kép mà HTC trang bị trên One M8 giúp ảnh chụp có chiều sâu hơn, nâng cao chất lượng hình.

linh kien camera iphone 6s, iphone 7 do corephotonic phat trien

Linh kiện camera kép do Corephotonic phát triển. 

Trong thời gian gần đây, các dòng Smartphone của Samsung, Sony, LG, HTC được trang bị camera siêu nét, lấy nét nhanh cùng chất lượng ảnh tuyệt đẹp do đó Apple rất lo ngại và chắc chắn việc trang bị camera có bộ xử lý ảnh mới, lấy nét nhanh Focus Pixels trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus là một bước đi thông minh của nhà Táo.  Trong những năm qua, thế hệ iPhone có thêm ký hiệu “S” thường là bản nâng cấp camera chẳng hạn iPhone 4S nâng độ phân giải lên 8 megapixel hay iPhone 5S với đèn flash kép, ống kính khẩu độ F2.2 hay chế độ Slo-Mo.
Hy vọng trong năm tới, iPhone 6s hoặc iPhone 7 ra mắt sẽ giúp người dùng có những bức hình tuyệt đẹp, siêu nét nhờ camera công nghệ mới của Apple.

Theo ciaotravel.com.vn

Nguồn Vnexpress.net

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.